Sập giàn giáo tại Hà Nội khiến 3 người tử vong, 1 người nguy kịch

Cập nhật: 06:50 | 31/07/2020
Vụ tai nạn nghiêm trọng do sập giàn giáo khiến 3 người tử vong tại chỗ và 1 người nguy kịch vừa xảy ra trên phố Nguyễn Công Trứ (phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Khoảng 19h45 ngày 30-7, tại một tòa nhà cao tầng đang xây dựng ở khu vực phố Nguyễn Công Trứ, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội xảy ra vụ tai nạn lao động, khiến 3 người tử vong, 1 người bị thương nặng đã được đưa đi cấp cứu.

sap gian giao tai ha noi khien 3 nguoi tu vong 1 nguoi nguy kich

Hiện trường xảy ra tai nạn.

Ngay khi xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng trên, các lực lượng chức năng phường Phạm Đình Hổ và quận Hai Bà Trưng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc, bảo vệ hiện trường và phối hợp với lực lượng chức năng đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Được biết, địa điểm xảy ra vụ việc tại tòa nhà 8 tầng (số 16, phố Nguyễn Công Trứ (phường Phạm Đình Hổ). Tại hiện trường, công nhân bị rơi khỏi giàn giáo khi đang làm việc, nằm bất động trên vỉa hè, nhiều vật liệu xây dựng đổ ngổn ngang. Theo người dân, các công nhân được xác định rơi từ tầng 7 của tòa nhà.

Sau khi nhận tin báo, Công an quận Hai Bà Trưng cùng các lực lượng của Công an quận Hoàn Kiếm, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an thành phố Hà Nội) và lực lượng tại chỗ đã đến hiện trường triển khai cứu nạn, cứu hộ.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân.

MC

  • Xin chờ trong giây lát...