Huyện Bàu Bàng (Bình Dương)

Rúng động dư luận bởi những xác chết... ướp bê tông

Cập nhật: 16:28 | 16/05/2019
Liên tiếp 02 xác người được giấu trong thùng nhựa đổ bê tông khiến lực lượng chức năng và dư luận quanh vùng không khỏi bàng hoàng...
rung dong du luan boi nhung xac chet uop be tong
Vụ việc được phát hiện vào tối 15/5 tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương (Ảnh: C.T.V)

Nguồn tin của phóng viên Tamnhin.net.vn đưa tin, vào khoảng thời gian chiều tối hôm qua (15/5), khi dọn đến căn nhà cấp 4 mới mua ở xã Hưng Hòa (huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương), người đàn ông phát hiện 1 thùng nhựa chưa bê tông có những dấu hiệu bất thường.

Khi đập bỏ khổi bê tông, người này hoảng hốt vì thấy lộ ra một xác chết. Ngay sau đó, sự việc đã trình báo sự việc với Cơ quan công an sở tại.

Nhận định đây là một vụ việc nghiêm trọng, Công an tỉnh Bình Dương đã kịp thời có mặt chỉ đạo các đơn vị chức năng tiến hành phong tỏa, khám nghiệm hiện trường.

rung dong du luan boi nhung xac chet uop be tong
Đến sáng nay, xác người thứ hai được phát hiện khiến dư luận quanh vùng rúng động (Ảnh: C.T.V)

Đến khoảng 9h30 ngày 16/5, khi thi thể được đưa đi khám nghiệm, lực lượng chức năng bất ngờ phát hiện thêm một thi thể khác cũng trong căn nhà cấp 4 này

Vụ việc này đã và đang gây rúng động vùng quê vốn yên bình. Đến 10h30 sáng nay, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang thực hiện công tác khám nghiệm hiện trường. Rất đông người dân hiếu kỳ đã tụ tập theo dõi vụ việc.

Công an tỉnh Bình Dương đang mở rộng điều tra vụ án.

An An

  • Xin chờ trong giây lát...