Quảng Trị: Một người phụ nữ bị mất tích do lũ

Cập nhật: 21:00 | 02/11/2019
Một người phụ nữ ở huyện miền núi Quảng Trị khi đang băng qua con suối để đi trồng cây thuê thì không may bị nước cuốn trôi. Hiện đang được các lực lượng chức năng và nhân dân trong vùng tìm kiếm.  

Ngày 1/11, tin từ UBND xã Cam Tuyền (Cam Lộ, Quảng Trị) cho biết, các lực lượng chức năng và người dân hai huyện Cam Lộ và Đakrông đang nỗ lực tìm kiếm một phụ nữ mất tích do lũ cuốn trôi.

Đập tràn nơi chị Thiền bị nước cuốn trôi. Ảnh: Đất Lửa

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h30 cùng ngày, chị Hồ Thị Thiền (SN 1976, trú thôn Xa Vy, xã Hướng Hiệp, Đakrông) và một số người đang băng qua con suối ở địa bàn xã Cam Tuyền để đi trồng cây thuê. Thời điểm đó chị Thiền cùng 2 người khác đang lội qua suối thì bị nước mạnh cuốn trôi. Hai người bị nước cuối mắc vào bụi cây nên được cứu sống, riêng chị Thiền không may mất tích.

Người dân địa phương đi học theo suối tìm chị Thiền. Ảnh: Đất Lửa

Nhận được tin báo, chính quyền hai huyện Cam Lộ và Đakrông đã cùng người dân địa phương đi dọc theo con suối để tìm nhưng đến 18h00 cùng ngày vẫn chưa thấy chị Thiền.

Theo thông tin mà chúng tôi nhận được vào chiều qua 31/10 trên địa bàn huyện Đakrông cũng có một người bị nước lũ cuốn trôi. Đến sang nay 01/11 thì tìm thấy thi thể. Nạn nhân được xác định là Ông Hồ Văn Long, sinh năm 1977.trú tại Dakrông, Quảng Trị.

Được biết, hai ngày qua trên địa bàn tỉnh Quảng Trị có mưa rất to khiến nước sông ở các suối khu vực miền núi lên nhanh. Đặc biệt là chiều 31/10 do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 5, lượng mưa phổ biến ở tỉnh Quảng Trị lên đến hàng trăm mm./.

Minh Thuận

Minh Thuận

  • Xin chờ trong giây lát...