Quảng Trị: Một ngư dân tử vong do chìm thuyền

Cập nhật: 16:26 | 14/02/2020
Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an xã Gio Hải đã phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Cửa Việt và người dân địa phương đưa thi thể nạn nhân và kéo thuyền vào bờ.

Ngày 14/2, ông Hồ Xuân Thùy, Phó Chủ tịch UBND xã Gio Hải (huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị) cho biết, thi thể một ngư dân vừa được phát hiện trên bờ biển thuộc địa bàn xã.

quang tri mot ngu dan tu vong do chim thuyen
Người dân đưa thi thể nạn nhân lên bờ.

Theo đó, khoảng 5 giờ ngày 14/2, người dân trong lúc đi tập thể dục trên bãi biển tại Thôn 6 (xã Gio Hải) đã phát hiện chiếc thuyền bị chìm ở cách bờ biển khoảng 100m và thi thể một nam giới trôi dạt vào bờ. Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an xã Gio Hải đã phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Cửa Việt và người dân địa phương đưa thi thể nạn nhân và kéo thuyền vào bờ. Quá trình xác minh cho thấy, nạn nhân là ông Nguyễn Văn Hòa (55 tuổi), trú tại thôn Phú Hội, xã Triệu An, huyện Triệu Phong.

Lực lượng chức năng cho rằng có thể do sáng sớm sương mù dày đặc nên nạn nhân không xác định được phương hướng để di chuyển. Do đó, thuyền bị va vào gờ bãi bồi ở vùng biển gần bờ và bị chìm, khiến nạn nhân tử vong.

Thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để mai táng theo phong tục địa phương.

PV

  • Xin chờ trong giây lát...