Quảng Ninh: Thứ trưởng Bộ Quốc phòng thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Móng Cái

Cập nhật: 13:41 | 14/12/2019
Ngày 13/12, Đoàn công tác Bộ Quốc phòng đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn TP. Móng Cái (Quảng Ninh) nhân kỷ niệm 30 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân, 75 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12 (1944 – 2019).

Đoàn công tác đã đến đặt vòng hoa, dâng hương bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn với các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Pò Hèn.

Đồng thời, Thượng tướng Bế Xuân Trường, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã đi thăm hỏi, động viên, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn của các thế hệ cha anh đi trước.

quang ninh thu truong bo quoc phong tham tang qua gia dinh chinh sach tai mong cai
Đoàn công tác tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm Pò Hèn - Ảnh: Quangninh.gov.vn

Thứ trưởng cũng mong muốn các gia đình vượt lên mọi khó khăn, luôn là chỗ dựa để giáo dục truyền thống cách mạng cho con cháu và thế hệ trẻ, chăm lo phát triển kinh tế, xây dựng quê hương giàu mạnh, gia đình hạnh phúc ấm no.

Cũng nhân dịp này, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Bế Xuân Trường đã trao tặng 20 suất quà của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng (mỗi suất 2 triệu đồng); Thiếu tướng Nguyễn Quang Ngọc, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu 3, trao tặng 20 suất quà của Đảng ủy – Bộ Tư lệnh Quân khu 3 (mỗi suất 1 triệu đồng) cho các gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Móng Cái.

Hoàng Phong

  • Xin chờ trong giây lát...