Quảng Ninh: Thứ trưởng Bộ Công an thăm và làm việc tại Móng Cái

Cập nhật: 16:27 | 19/11/2019
Chiều 18/11, Đoàn kiểm tra số 3 của Bộ Công an do Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, làm Trưởng đoàn, đã đến thăm và làm việc tại TP. Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh).    

Thời gian qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Công an tỉnh Quảng Ninh, Công an TP. Móng Cái đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, bảo đảm tốt ANTT địa bàn.

Tích cực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương chỉ đạo giải quyết kịp thời các vụ việc về ANTT ngay tại cơ sở, không để bị động, bất ngờ. Đảm bảo an ninh biên giới trên biển, trên bộ.

quang ninh thu truong bo cong an tham va lam viec tai mong cai
Quang cảnh buổi làm việc - Ảnh: Quangninh.gov.vn

Công tác đấu tranh với các loại tội phạm được tập trung, góp phần kiềm chế hoạt động của tội phạm, không để xảy ra những vụ việc phức tạp, không tồn tại điểm nóng về ANTT.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thượng tướng Bùi Văn Nam ghi nhận, biểu dương những thành tích, kết quả của Công an TP. Móng Cái đạt được. Đồng thời, Thứ trưởng Bùi Văn Nam cũng khẳng định: Tinh thần đoàn kết, nhất trí, đồng tâm, hiệp lực, năng động, sáng tạo của cấp ủy, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân đã tạo nên sức mạnh cho Móng Cái vững vàng phát triển…

Trong chuyến công tác tại Móng Cái, Thượng tướng Bùi Văn Nam đã đến thăm, tặng quà, động viên cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Trà Cổ, thăm cầu Bắc Luân I, II, Mũi Sa Vỹ, Trà Cổ.

Hoàng Phong

  • Xin chờ trong giây lát...