Quảng Ninh: Thông tin học sinh lớp 5 bị bắt cóc không chính xác

Cập nhật: 16:32 | 18/10/2019
Vừa qua, trên mạng xã hội lan truyền thông tin về việc tại trường TH-THCS-THPT Văn Lang, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh xảy ra vụ bắt cóc học sinh xảy ra vào chiều tối ngày 15/10. 

Theo thông tin ban đầu của chị P.T.H.N (trú tại phường Hồng Hải, TP Hạ Long), khoảng 17h30, ngày 15/10, con chị là cháu Đ.H.A, học sinh lớp 5A, trường TH-THCS-THPT Văn Lang đang đứng ở khu vực trước cổng trường thì bị một người lạ mặt đi xe mô tô bắt cóc. Khi đến khu vực chung cư Saphire (phường Hồng Gai), cháu bỏ chạy được về trường lúc 18h20 cùng ngày. Ngay khi nhận được tin báo trên của trường TH-THCS-THPT Văn Lang (phường Hồng Gai) hồi 9h ngày 16/10, Công an TP Hạ Long nhanh chóng tiến hành điều tra, xác minh, làm rõ sự việc.

Qua khai thác, cháu Đ.H.A thừa nhận thông tin này là do cháu tự nghĩ ra chứ không bị ai bắt cóc, không bị ai xúi giục. Nguyên nhân là do cháu từng vay số tiền 5.000 đ của bạn nhưng chưa trả nên bị báo cô giáo chủ nhiệm khiến cháu bị phê bình, yêu cầu mời phụ huynh đến làm việc. Do lo sợ nên sau khi tan học, chiều 15/10, cháu Đ.H.A đi ra theo cổng sau chơi một mình, sau đó vòng theo hướng tường rào của trường về cổng chính, 15 phút sau quay trở lại trường để người nhà đón và nói dối để tránh bị mắng. Sau khi điều tra, xác minh, Công an TP Hạ Long đủ cơ sở kết luận: không có sự việc cháu Đ.H.A bị bắt cóc như thông tin trên mạng xã hội đã lan truyền.

quang ninh thong tin hoc sinh lop 5 bi bat coc khong chinh xac
Cổng trường Văn Lang

Hải Hưng

  • Xin chờ trong giây lát...