Quảng Ninh: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7

Cập nhật: 10:57 | 18/07/2017
Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), vừa qua, UBND tỉnh Quảng Ninh ban hành Kế hoạch về việc đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền về các hoạt động trước, trong và sau dịp kỷ niệm.
quang ninh day manh cong tac tuyen truyen ky niem 70 nam ngay thuong binh liet sy 277
 Ảnh minh họa (Nguồn internet)

Theo đó, UBND tỉnh Quảng Ninh yêu cầu UBND các địa phương chỉ đạo, tổ chức thực hiện công tác trang trí, tuyên truyền bằng các phương tiện, hình thức như băng zôn, cờ Đảng, cờ Tổ quốc, … trên các trục đường chính và các địa điểm công cộng trên địa bàn. Đồng thời, hướng dẫn, đôn đốc các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn thực hiện công tác tuyên truyền đảm bảo mỹ quan trước và trong dịp kỷ niệm.

UBND tỉnh Quảng Ninh cũng yêu cầu Sở Văn hóa Thể thao chỉ đạo các đơn vị thuộc Sở, căn cứ chức năng, nhiệm vụ tổ chức và thực hiện các hoạt động thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” trong dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ. Bên cạnh đó, hướng dẫn kiểm tra đôn đốc các địa phương, cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền, kịp thời và hiệu quả.

Đối với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, UBND tỉnh Quảng Ninh yêu cầu là cơ quan đầu mối chủ trì, phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và các đơn vị liên quan kiểm tra, đôn đốc, giám sát công tác triển khai thông tin, tuyên truyền của các cơ quan, đơn vị, địa phương.

Ngoài ra, UBND tỉnh Quảng Ninh cũng yêu cầu các sở, ban, ngành liên quan và UBND các địa phương chủ động triển khai các nội dung thông tin, tuyên truyền đảm bảo kịp thời, hiệu quả.

  • Xin chờ trong giây lát...