Quảng Ninh cấm xe tải 4 trục trở lên di chuyển vào trung tâm Thị xã Quảng Yên

Cập nhật: 11:17 | 16/09/2019
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, Bùi Văn Khắng vừa nhất trí với đề xuất cấm xe 4 trục trở lên di chuyển vào trung tâm TX Quảng Yên, đoạn từ Siêu thị Lan Chi qua đường nội thị đến cầu Kim Lăng và ngược lại.  

Thời gian gần đây, các tuyến đường trên địa bàn Thị xã Quảng Yên xuất hiện nhiều xe có trọng tải lớn, đặc biệt là xe container di chuyển theo hướng Quốc lộ 18-đường tỉnh 338- 331- 331B và chiều ngược lại.

Để hạn chế các loại xe có tải trọng lớn đi qua địa bàn, Thị xã Quảng Yên đã đề xuất các biện pháp phân luồng cấm các loại xe 4 trục trở lên di chuyển vào trong trung tâm thị xã.

quang ninh cam xe tai 4 truc tro len di chuyen vao trung tam thi xa quang yen
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, Bùi Văn Khắng tại buổi đi kiểm tra thực tế - Ảnh: Quangninh.gov.vn

Liên quan đến sự việc này, chiều 14/9, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, Bùi Văn Khắng có buổi làm việc với Thị xã Quảng Yên.

Sau khi nghe các ý kiến của các sở, ban, ngành và Thị xã Quảng Yên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, Bùi Văn Khắng đã nhất trí với đề xuất cấm xe 4 trục trở lên di chuyển vào trung tâm Thị Quảng Yên, đoạn từ Siêu thị Lan Chi (phường Yên Giang) qua đường nội thị đến cầu Kim Lăng (phường Cộng Hòa) và ngược lại.

Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh cũng yêu cầu Thị xã Quảng Yên phải đặt các biển thông báo cấm các loại xe tải 4 trục trở đoạn Siêu thị Lan Chi (phường Yên Giang), Km11 (phường Đông Mai); đoạn cầu Kim Lăng (phường Cộng Hòa)…

Hoàng Phong

  • Xin chờ trong giây lát...