Quảng Ninh: Bị xịt hơi cay vào mắt, 19 học sinh phải nhập viện

Cập nhật: 07:43 | 22/10/2019
19 học sinh lớp 6A ở trường THCS Nguyễn Huệ (xã Nguyễn Huệ, TX Đông Triều, Quảng Ninh) phải nhập viện trong tình trạng chóng mặt, cay mắt do bạn cùng lớp sử dùng bình xịt hơi cay trong lớp.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h15’ ngày 21/10/2019, trong giờ học tiếng anh tại lớp 6A, trường THCS Nguyễn Huệ (xã Nguyễn Huệ, TX Đông Triều, Quảng Ninh)học sinh Vũ Văn Điềm đã lấy từ cặp ra bình xịt hơi cay, lắc rồi xịt trong lớp.

quang ninh bi xit hoi cay vao mat 19 hoc sinh phai nhap vien
Ảnh minh họa - Internet

Lúc này, cô giáo đang ghi bảng thấy mùi lạ kèm hiện tượng ho, khi quay xuống dưới, các học sinh trong lớp cũng bị ho, cay mắt. Ngay sau đó, nhà trường đã đưa 19 học sinh lớp 6A đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế TX Đông Triều và báo cáo sự việc lên phòng GD&ĐT TX Đông Triều.

Học sinh Vũ Văn Điềm cho biết nhặt được bình hơi cay trên đường và đã đưa đến lớp học. Do tò mò việc sử dụng bình, Điềm đã mở chiếc bình này ra xem khiến các bạn bị cay mắt, chóng mặt. Theo bà Lê Thu Trà - Trưởng Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) cho biết, học sinh Điềm dùng bình xịt hơi cay trong lớp có biểu hiện hiếu động và chỉ là vô tình.

Hiện sức khỏe của các cháu đã trở lại bình thường.

Thiên Di

  • Xin chờ trong giây lát...