Quảng Ngãi: Thăm hỏi động viên giáo viên có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật: 14:43 | 19/11/2019
UBND tỉnh Quảng Ngãi cùng lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức thăm và tặng quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.  

Chiều ngày 18.11.2019, Phó Chủ tịch UBND Đặng Ngọc Dũng cùng lãnh đạo ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi đã đến thăm cô giáo Trần Thị Huệ - giáo viên Toán, Trường THPT Lê Quý Đôn, huyện Bình Sơn.

quang ngai tham hoi dong vien giao vien co hoan canh kho khan
Cô giáo Trần Thị Huệ chia sẽ cùng đoàn những khó khăn

Cô Huệ mắc bệnh hen suyễn nặng, khi mang thai đứa con thứ 2 ở tháng thứ 6, cô đã phải sinh non và mẹ con cô phải điều trị dài ngày tại bệnh viện. Vì điều kiện gia đình khó khăn, để thuận tiện cho việc chăm sóc các con và đưa đón con đầu đi học, sau khi sinh con, mẹ con cô giáo Huệ phải ở nhờ nhà người thân.

Trường hợp thứ 2 được đoàn đến thăm hỏi, động viên là cô giáo Lê Thị Kiều - giáo viên dạy Văn, đang công tác tại Trường THPT số 2 Tư Nghĩa. Hiện cô giáo Kiều đang trong thời gian điều trị ung thư vòm họng.

quang ngai tham hoi dong vien giao vien co hoan canh kho khan
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi tặng quà, động viên cô Lê Thị Kiều

Tại các gia đình đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên các cô giáo cố gắng điều trị bệnh để có sức khỏe, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo tỉnh nhà.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo tỉnh và ngành giáo dục, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi - Đặng Ngọc Dũng cũng ghi nhận những đóng góp của gần 18.000 cán bộ, giáo viên đang công tác tại các đơn vị, cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh. Vị Phó Chủ tịch UBND đồng thời mong muốn các thầy cô giáo vững tin, yêu nghề, tiếp tục góp sức cùng với sự phát triển của quê hương, đất nước.

Nguyên Khoa

  • Xin chờ trong giây lát...