Quảng Ngãi: Người lao động được hưởng ưu đãi 15% khi mua bảo hiểm

Cập nhật: 11:24 | 23/02/2020
LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi phối hợp cùng Công ty Bảo hiểm PVI Nam Trung Bộ đã tổ chức hội nghị ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động”.  

Theo chương trình, Công ty Bảo hiểm PVI Nam Trung Bộ cam kết giảm giá ít nhất 15% cho đoàn viên CĐ và người lao động trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đối với các sản phẩm phúc lợi là Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc cho xe mô tô 2 bánh và Bảo hiểm Con người kết hợp.

quang ngai nguoi lao dong duoc huong uu dai 15 khi mua bao hiem

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi Trần Quang Tòa và Giám đốc PVI Nam Trung Bộ Bùi Phụ Đức ký kết thỏa thuận hợp tác “Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động”.

Cụ thể, mức phí bảo hiểm xe mô tô 2 bánh từ 50cc trở xuống là 60.500 đồng/xe/năm và trên 50cc là 66.000 đồng/xe/năm. Mức trách nhiệm doanh nghiệp bảo hiểm có thể phải trả đối với thiệt hại về người là 100 triệu đồng/người/vụ và thiệt hại về tài sản là 50 triệu đồng/vụ.

Còn đối với Bảo hiểm Con người kết hợp phạm vi bảo hiểm là chết do ốm đau, bệnh tật với mức phí bảo hiểm 94.000 đồng/người/năm, tùy theo điều kiện cụ thể (chết do ốm đau, bệnh tật; thương tật do tai nạn; ốm đau, bệnh tật, thai sản phải nằm viện, phẫu thuật) số tiền bảo hiểm là 10 triệu đồng/người/vụ hoặc 10 triệu đồng/người /năm.

Thời gian chương trình áp dụng từ tháng 3.2020 đến tháng 12.2023. Ngoài ra, Công ty Bảo hiểm PVI Nam Trung Bộ cũng cam kết sẽ tích cực tham gia các hoạt động, sự kiện phục vụ công nhân lao động và các hoạt động xã hội, từ thiện của tổ chức Công đoàn.

Nguyên Khoa

  • Xin chờ trong giây lát...