Quảng Ngãi : Huy động 210 triệu đồng ủng hộ người khuyết tật

Cập nhật: 20:49 | 30/05/2019
Vừa qua, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Hội Người khuyết tật tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Đài Phát thanh- Truyền hình Quảng Ngãi tổ chức chương trình “Kết nối yêu thương, sẻ chia, gắn kết, đồng hành cùng người khuyết tật lần thứ 1 năm 2019”, với sự tham gia của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm tài trợ cho chương trình và đông đảo hội viên người khuyết tật trên địa bàn tỉnh.  

Phát biểu khai mạc chương trình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng khẳng định, Đảng, Nhà nước nói chung và tỉnh Quảng Ngãi nói riêng, luôn luôn quan tâm, chăm lo đến người khuyết tật với nhiều chính sách hỗ trợ thiết thực.

quang ngai huy dong 210 trieu dong ung ho nguoi khuyet tat
Đại biểu trao quà cho người khuyết tật

Việc các cơ quan hữu quan tổ chức chương trình “Kết nối yêu thương, sẻ chia gắn kết, đồng hành cùng người khuyết tật” lần này là hoạt động đầy ý nhĩa nhân văn, thể hiện trách nhiệm của cộng đồng cùng chung tay sẻ chia khó khăn với người khuyết tật.

Thay mặt UBND tỉnh, ông Đặng Ngọc Dũng gửi lời cảm ơn sâu sắc và đã trao chứng nhận, tặng hoa vinh danh các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm đã đồng hành, hỗ trợ cho người khuyết tật Quảng Ngãi tại chương trình​.

quang ngai huy dong 210 trieu dong ung ho nguoi khuyet tat
Ban Tổ chức vinh danh các mạnh thường quân ủng hộ chương trình

Đã có hơn 20 cá nhân, doanh nghiệp, các mạnh thường quân trao tặng tiền, các tác phẩm nghệ thuật như: tranh, ảnh, tượng điêu khắc, áo dài v.v..cho Ban Tổ chức để đấu giá gây quỹ.

Các ca sĩ, nghệ sĩ đã mang đến cho chương trình những tiết mục nghệ thuật đặc sắc​, trong đó có nhiều tiết mục gây xúc động mạnh mẽ cho người xem.

Chương đã huy động các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm đóng tổng cộng 210 triệu đồng để hỗ trợ cho người khuyết tật của tỉnh Quảng Ngãi. Theo ông Trần Tuấn Kiệt, Chủ tịch Hội người Khuyết tật tỉnh Quảng Ngãi, số tiền này sẽ được Hội sử dụng vào công tác tạo kế sinh nhai cho các hội viên.

Nguyên Khoa

  • Xin chờ trong giây lát...