Quảng Nam: Phát hiện thi thể người đàn ông nước ngoài trôi dạt trên biển

Cập nhật: 09:01 | 24/09/2020
Đang tắm, hai thanh niên tá hỏa khi phát hiện thi thể người đàn ông ngoại quốc nổi trên biển Thống Nhất, phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.    

Tối 23/9, thông tin từ UBND phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam cho biết, cơ quan chức năng đang xác minh danh tính thi thể một người đàn ông nước ngoài trôi dạt vào biển Thống Nhất...

Thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ chiều cùng ngày, trong lúc đang tắm tại biển Thống Nhất (phường Điện Dương), 2 thanh niên địa phương tá hỏa khi phát hiện một thi thể đang trôi nổi trên mặt biển, cách bờ khoảng 30 mét. Ngay lập tức, 2 thanh niên phối hợp đưa thi thể nạn nhân vào bờ, đồng thời gọi báo cho cơ quan chức năng.

quang nam phat hien thi the nguoi dan ong nuoc ngoai troi dat tren bien

Biển Thống Nhất nơi phát hiện thi thể người đàn ông ngoại quốc

Tiếp nhận thông tin, chính quyền phường Điện Dương và Công an thị xã Điện Bàn đã khẩn trương có mặt tại hiện trường.

Qua xác định ban đầu, nạn nhân là người đàn ông nước ngoài (khoảng từ 30 đến 40 tuổi), trên người có mặc một quần đùi màu đen.

Tối 23/9, cơ quan pháp y và Công an tỉnh Quảng Nam đang khám nghiệm tử thi nạn nhân.

Theo chính quyền địa phương, sau khi pháp y khám nghiệm tử thi nạn nhân, chính quyền sẽ thông báo rộng rãi để người thân đến nhận dạng. Nếu không có thân nhân đến nhận thì chính quyền sẽ tổ chức lo hậu sự cho nạn nhân theo phong tục tập quán ở địa phương.

Quốc Thịnh

  • Xin chờ trong giây lát...