Quảng Nam: Hàng chục bánh heroin trôi dạt vào bờ biển Tam Kỳ

Cập nhật: 21:27 | 01/12/2019
Đến 20h30 tối 30/11, người dân đã giao nộp 25 bánh heroin trôi dạt vào bờ biển Tam Kỳ cho cơ quan chức năng. Nhiều gói hình chữ nhật được chứa trong các can nhựa màu vàng.  

Trước đó, khoảng 16h30 cùng ngày, một người dân xã Tam Thanh (TP Tam Kỳ) đến Đồn Biên phòng Tam Thanh trình báo và giao nộp 1 bánh heroin nhặt được ở bãi biển thôn Hòa Hạ, xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ. Tiếp đó, một số người dân đem đến Đồn giao nộp một thùng gồm 12 bánh heroin khác.

quang nam hang chuc banh heroin troi dat vao bo bien tam ky

Người dân giao nộp hàng chục bánh heroin trôi dạt vào bờ biển

Sau khi tiếp nhận sự việc, lực lượng biên phòng đã phối hợp với lực lượng công an thuộc Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an Quảng Nam, Công an TP Tam Kỳ, công an địa phương và các lực lượng khác vận động nhân dân giao nộp số ma túy vớt được.

quang nam hang chuc banh heroin troi dat vao bo bien tam ky

Cơ quan chức năng tiếp tục xác minh làm rõ số heroin trôi dạt này

Đến 20h30 cùng ngày, cơ quan chức năng đã thu nhận 25 bánh heroin. Nhiều gói hình chữ nhật được chứa trong các can nhựa màu vàng. Chất bột trắng trong các gói này được xác định là heroin.

Hiện các lực lượng đang tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân giao nộp. Đồng thời điều tra, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Hàn Băng

  • Xin chờ trong giây lát...