Quảng Nam: Công viên Ấn tượng Hội An tung khuyến mãi thu hút khách du lịch

Cập nhật: 19:06 | 19/05/2020
Sau thời gian nghỉ hoạt động do dịch Covid-19, Công viên Ấn tượng Hội An (Quảng Nam) đã tung nhiều chương trình khuyến mãi để thu hút khách du lịch trở lại.    

Theo  đại diện truyền thông của đơn vị thì đây là hoạt động hưởng ứng Kế hoạch của Bộ văn hóa, Thể thao và Du lịch về chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” sau thời gian cách ly xã hội vì dịch Covid-19.

Công viên Ấn tượng Hội An (Quảng Nam) đã tung nhiều sản phẩm khuyến mãi sau khi tái hoạt động trở lại sau mùa dịch. Thời gian các gói khuyến mãi bắt đầu từ ngày 5/6 đến hết ngày 30/9/2020.

quang nam cong vien an tuong hoi an tung khuyen mai thu hut khach du lich

Du khách được miễn phí tham quan, giảm 30% giá vé xem show “Ký ức Hội an” và xe bus khứ hồi Đà Nẵng – Hội An

Theo đó, cơ sở này miễn phí hoàn toàn vé vào tham quan Công viên Ấn tượng Hội An, giảm 30% giá vé vào xem show Ký ức Hội An cho khách nội địa.

Ngoài ra, Công viên Ấn tượng Hội An cũng miễn phí xem show cho trẻ em dưới 1m4 cũng như miễn phí xe bus đưa đón khứ hồi Đà Nẵng - Hội An theo lịch trình và điểm đưa đón quy định cho tất cả khách du lịch.

Đặc biệt vào ngày 1/6 Quốc tế thiếu nhi, Công viên Ấn tượng Hội An sẽ mở cửa miễn phí Công viên và show Ký ức Hội An cho toàn thể trẻ em và người lớn đi kèm.

Trà My

  • Xin chờ trong giây lát...