Quảng Bình: Phát hiện thi thể nam thanh niên chết bất thường dưới lề đường

Cập nhật: 13:43 | 02/06/2020
Tại hiện trường, một thanh niên gục chết bên cạnh xe gắn máy ở khu vực gần chợ Tân Xuân, phường Quảng Phong, thị xã Ba Đồn.    

Sáng ngày 02/6/2020 Công an phường Quảng Phong, thị xã Ba Đồn thông tin cho biết, đơn vị đang tiến hành công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, đồng thời điều tra nguyên nhân một thành niên gục chết bất thường bên cạnh xe gắn máy tại khu vực gần chợ Tân Xuân, phường Quảng Phong.

Vào sáng cùng ngày, một số người dân phát hiện có người đàn ông nằm bất động dưới lề đường thuộc phường Quảng Phong (T.X Bà Đồn) nên đến kiểm tra. Khi đến gần thì người dân tá hỏa phát hiện người này đã chết cứng nên mới trình báo với cơ quan chức năng.

quang binh phat hien thi the nam thanh nien chet bat thuong duoi le duong

Hiện trường vụ phát hiện thi thể nạn nhân.

Ngay sau khi nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân, Công an phường Quảng Phong đã có mặt phối hợp với Công an T.X Ba Đồn (Quảng Bình) khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tại hiện trường,thì thể nạn nhân nằm sấp mặt, mặc quần đùi ngắn, người cởi trần. Cạnh đó có một chiếc xe máy nhãn hiệu SIRIUS mang biển kiểm soát 73K1 – 18439 bị hư hỏng nặng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.               

Thanh Hùng

  • Xin chờ trong giây lát...