“Plasma diệt virus corona”- cần kiểm chứng ngay

Cập nhật: 20:27 | 24/03/2020
Theo một quan niệm, một định nghĩa Plasma là trạng thái thứ tư của vật chất (sau 3 trạng thái: rắn, lỏng và khí). Ở Hà Nội có ông Nguyễn Phụng Châu – một chuyên gia Vật lý, người nghiên cứu năng lượng Plasma cho rằng: Plasma có năng lượng vô cùng lớn đến vô tận.  
Ông Nguyễn Phụng Châu và tác giả

Trước đại Dịch Covid-19 đang hoành hành trên nhiều quốc gia (trong đó có Việt Nam); ông Nguyễn Phụng Châu đã sáng chế ra “vật chất kết hợp 3 trạng thái”: Lỏng, Plasma và Bạc-rắn (gọi vắn tắt là nước Plasma Bạc).

Nước Plasma Bạc có năng lượng Dương rất dồi dào. Nhất là có chất rắn - kim loại Bạc từ xa xưa đã được đúc thành bát (chén), cốc (ly)… cho Vua, Chúa dùng để có tác dụng trừ khử các chất độc (nếu có) trong những bữa Tiệc tùng…

Còn virus corona (WHO đặt tên: Covid-19) lại cần thức ăn là năng lượng âm. Mà tế bào Phổi người, tập trung rất nhiều năng lượng Âm. Đây cũng là lý giải tại sao virus corona lại tấn công vào Phổi người. Và chúng có thể sinh sống nhởn nhơ ở thân nhiệt người từ 37 độ trở lên.

Ngoài ra các tay nắm cánh cửa bằng kim loại, hay pa-nen tap-lô nút bấm thang máy… thường là hợp kim sắt, rất dễ phát ra trường năng lượng âm, cho nên virus corona cũng thích dính bám vào và chúng có thể sinh sống được ít nhất 12 tiếng.

Cũng phải nêu thêm: Vi trùng, Vi khuẩn và Virus khác hẳn nhau về kích thước. Cụ thể Vi trùng và Vi khuẩn có kích thước từ 0,5 micro met đến 5 micro met (dùng kính Hiển vi thường nhìn thấy). Nhưng Virus lại rất nhỏ bé từ 20 nm đến 200 nm (dùng kính Hiển vi điện tử mới nhìn thấy). Thế nên Virus còn có tên gọi khác là Siêu vi trùng.

Về đơn vị kích thước cũng cần nhắc lại: micro met bằng 10 mũ trừ 6 m; nm (đọc là nano met) bằng 10 mũ trừ 9 m.

Trở lại virus corona cần thức ăn là năng lượng âm, mà trong tế bào Phổi người rất sẵn. Trong khi đó, nước Plasma Bạc lại có năng lượng Dương rất dồi dào (như đã nêu ở phần trên). Đồng thời (nước Plasma Bạc) có cấu trúc Sóng năng lượng sẽ phá hủy cấu trúc Sóng của virus corona. Đây chính là cơ sở khoa học Plasma có thể diệt virus corona (theo ông Nguyễn Phụng Châu).

Thế nên, ông Nguyễn Phụng Châu sẵn sàng hợp tác tích cực nhất - nếu cơ quan chức năng kiểm chứng. Vì ông tin rằng, người bị cách ly (nghi nhiễm virus corona) có thể uống nước Plasma Bạc; hoặc không cần uống mà chỉ cần để lọ nước (Plasma Bạc) trên bàn; hoặc để gần giường ngủ; hay có thể xịt vào lưng, vào ngực, vào mặt. Dựa trên nguyên tắc truyền một trường Vật lý Plasma qua khắp cơ thể người, sẽ có tác dụng hút mất năng lượng của virus corona, làm nó yếu đi, đến bị tiêu diệt.

Trong điều kiện thực tế hiện nay, vẫn chưa có vaccine (hay còn gọi là thuốc) đặc trị virus corona; kiến nghị Ban Chỉ đạo phòng chống Dịch Covid-19 và các cơ quan chức năng ở nước ta quan tâm, xem xét, có thể giao cơ quan chức năng tiến hành - thực hiện kiểm chứng luôn việc dùng nước Plasma Bạc (để diệt virus corona). Nếu đúng có kết quả xét nghiệm, lâm sàng tốt, sẽ phổ biến áp dụng đại trà, để góp phần phải chiến thắng “giặc” Covid-19 ở Việt Nam…

Nguyễn Thành Lập

  • Xin chờ trong giây lát...