Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng được điều động về Thanh tra Bộ Công an

Cập nhật: 23:28 | 11/07/2019
Chiều ngày 10/7, Công an thành phố Đà Nẵng tổ chức Thông báo Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về điều động lãnh đạo Công an thành phố.  
pho giam doc cong an tp da nang duoc dieu dong ve thanh tra bo cong an
Giám đốc Công an TP Đà Nẵng trao quyết định và tặng hoa cho Đại tá Lê Thanh Hải

Theo Quyết định này, Đại tá Lê Thanh Hải, Phó Giám đốc Công an Thành phố nhận và giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra Bộ Công an.

Đại tá Lê Thanh Hải sinh năm 1963, quê quán thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Ông tốt nghiệp Học viện An ninh Nhân dân. Đại tá Hải từng kinh qua nhiều chức vụ tại Công an tỉnh Quảng Nam-Đà Nẵng (cũ), Trưởng phòng Tổ chức cán bộ rồi Phó giám đốc Công an Thành phố Đà Nẵng.

Trên cương vị Phó Giám đốc Công an Thành phố phụ trách xây dựng lực lượng, Đại tá Hải là “kiến trúc sư” cho các hoạt động xây dựng hình ảnh người Công an Thành phố Đà Nẵng “Vì nhân dân phục vụ”. Nên, trong những năm qua, hình ảnh Công an Thành phố Đà Nẵng được người dân cả nước biết đến với rất nhiều câu chuyện dù nhỏ nhưng mang đậm tính nhân văn, tình người.

pho giam doc cong an tp da nang duoc dieu dong ve thanh tra bo cong an
Đại tá Hải tại Hội nghị biểu dương gia đình cán bộ chiến sĩ công an tiêu biểu

Đại tá Lê Thanh Hải để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong quá trình công tác và cũng là người ủng hộ sử dụng mạng xã hội là kênh tương tác giữa Công an và người dân thành phố để tuyên truyền trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm cũng như xây dựng lực lượng của Công an Thành phố.

Đại tá Lê Thanh Hải là người ủng hộ sự sáng tạo, đam mê và khuyến khích công tác nghiên cứu khoa học ứng dụng trong công tác Công an. Ông đã có nhiều công trình nghiên cứu khoa học và bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ, công trình có giá trị thực tiễn cao.

Hàn Băng

  • Xin chờ trong giây lát...