Phim Quân vương bất diệt của Lee Min Ho được khán giả kỳ vọng

Cập nhật: 22:05 | 05/04/2020
Quân vương bất diệt là bộ phim xoay quanh câu chuyện về thế giới song song. Lee Min Ho vào vai vị vua Lee Gon, người đang cố gắng ngăn ác quỷ xâm nhập vào thế giới loài người.

Đây được xem là bom tấn truyền hình vì tác phẩm đánh dấu màn tái xuất của Lee Min Ho và Kim Go Eun cùng biên kịch vàng của xứ kim chi là Kim Eun Sook. Bà người góp phần đem lại thành công cho hàng loạt bộ phim truyền hình như Mr Sunshine (Quý ngài Ánh Dương), Descendants of the Sun (Hậu duệ mặt trời), Goblin (Yêu tinh)

phim quan vuong bat diet cua lee min ho duoc khan gia ky vong
Tạo hình nhân vật chính của Lee Min Ho

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về thế giới song song. Lee Min Ho vào vai vị vua Lee Gon, người đang cố gắng ngăn ác quỷ xâm nhập vào thế giới loài người.

Hoàng đế Lee Gon phải hợp tác cùng một thám tử ở thế giới hiện đại là Jung Tae Eul (Kim Go Eun) để đóng cánh cửa giữa hai thế giới, từ đó cả hai bất ngờ nảy sinh tình cảm.

phim quan vuong bat diet cua lee min ho duoc khan gia ky vong

Đây là bộ phima đánh dấu sự trử lại màn ảnh của nam diễn viên Hạng A Lee Min Ho sau 2 năm nhập ngũ.

Sau khi bộ phim Huyền thoại biển xanh kết thúc, Lee Min Ho nhập ngũ vào tháng 5-2017 và xuất ngũ vào tháng 5-2019. Dù vậy, tên tuổi của mỹ nam vẫn không hề giảm sút. Khán giả từ lâu đã luôn đón đợi Lee Min Ho tái xuất.

Kể từ bộ phim Vườn sao băng, Lee Min Ho luôn duy trì độ nổi tiếng của mình qua hàng loạt tác phẩm đình đám khác như City Hunter (Thợ săn thành phố), The Heirs (Những người thừa kế), Legend of the Blue Sea (Huyền thoại biển xanh)

Hiếm có dự án nào có sự tham gia của nam thần lại thất bại ê chề và đều Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của diễn viên Lê để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Nam diễn viên thu hút lượng người hâm mộ khổng lồ không chỉ tại Hàn Quốc mà còn ở các nước châu Á khác như Trung Quốc, Việt Nam…

Không chỉ vậy, sự góp mặt của nữ diễn viên Kim Go Eun cũng là một điểm cộng lớn cho tác phẩm này. Kim Go Eun từng đóng vai nữ chính trong bộ phim Goblin (Yêu tinh) của biên kịch Kim.

phim quan vuong bat diet cua lee min ho duoc khan gia ky vong

Dàn diễn viên phụ với ngoại hình long lanh cũng là điểm khiến khán giả chú ý như Jung Eun Chae, Woo Do Hwan, Kim Kyung Nam...

PV(tổng hợp)

  • Xin chờ trong giây lát...