Phim đang phát sóng của Song Joong Ki không bị ảnh hưởng vì vụ ly hôn

Cập nhật: 13:12 | 02/07/2019
Những ồn ào xung quanh vụ ly hôn giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo không ảnh hưởng đến rating phim "Arthdal Chronicles".

Những ngày qua, thông tin cặp sao đình đám bậc nhất xứ Hàn Song Joong KiSong Hye Kyo đường ai nấy đi khiến truyền thông châu Á ngỡ ngàng. Nhiều khán giả lo ngại bộ phim sử thi Arthdal Chronicles (Biên niên sử Arthdal) sẽ chịu ảnh hưởng tiêu cực sau vụ ly hôn này.

Tuy nhiên, ngày 30/6, trang Allkpop đưa tin lượng người xem phim Arthdal Chronicles không sụt giảm sau những tin tức liên quan đến nam chính Song Joong Ki. Theo thống kê của Nielsen Korea, tập 9 của bộ phim phát sóng vào tối ngày 29/6 đạt rating trung bình là 5,8 ngang bằng với rating ngày 22/6. Lượng rating của bộ phim cũng đạt mức cao kỷ lục vào ngày 23/6 với 6,5.

phim dang phat song cua song joong ki khong bi anh huong vi vu ly hon
Song Joong Ki vào vai Eun Som - chàng trai du mục

Trước đó, trả lời báo chí, công ty tvN khẳng định bộ phim không bị trở ngại bởi những tin tức liên quan đến Song Joong Ki. Họ cũng nhấn mạnh các vấn đề cá nhân không gây ảnh hưởng tới khả năng diễn xuất của nam diễn viên trong phim.

Arthdal Chronicles đã hoàn thành tất cả cảnh quay trong phim, phần 2 chỉ mới bắt đầu lên sóng. Việc phát sóng vẫn tiếp tục, không có gián đoạn nào. Còn khoảng 2 tuần nữa sẽ hết phần 2. Phần 3 hiện vẫn chưa được xác nhận nhưng kế hoạch sẽ không thay đổi vì những vấn đề cá nhân của nam chính”, tvN thông tin.

Arthdal Chronicles là phim sử thi đầu tiên của Hàn Quốc, quy tụ dàn diễn viên đình đám như Jang Dong Gun, Song Joong Ki, Kim Ok Bin...

phim dang phat song cua song joong ki khong bi anh huong vi vu ly hon
Nữ diễn viên Kim Ok Bin trong phim Arthdal Chronicles

Trong phim Song Joong Ki vào vai Eun Som - chàng trai du mục được sinh ra với số mệnh vĩ đại, sở hữu năng lực tiên tri từ sức mạnh của sao chổi xanh. Eun Som sẽ là người anh hùng đứng lên để thu phục Arthdal.

Arthdal Chronicles sẽ được chia làm 3 phần. Phần đầu tiên có tên The Children of Prophecy (Đứa con của Tiên tri), phần 2 có tên The Sky Turning Inside Out, Rising Land (Bầu trời mở ra, mặt đất nổi lên) và phần 3 có tên Arth, The Prelude to All Legends (Arth, mở đầu của huyền thoại). Hai phần đầu sẽ có tổng cộng 12 tập, bắt đầu chiếu từ ngày 1/6-16/6, phần 2 nối tiếp từ 22/6-7/7.

Theo newszing

  • Xin chờ trong giây lát...