Phát hiện kho hàng chứa số lượng lớn găng tay y tế kém chất lượng

Cập nhật: 14:56 | 09/09/2020
Số hàng này không hóa đơn, chứng từ mua bán, không rõ nguồn gốc xuất xứ, được đóng gói giả nhãn hiệu K.H. Một số găng tay còn dính vết bẩn, đã qua sử dụng, kém chất lượng.
pha t hie n kho hang chua so luong lon ga ng tay y te ke m cha t lu o ng
Găng tay y tế kém chất lượng, giả nhãn hiệu bị phát hiện.

Ngày 9/9, Cục Quản lý thị trường Thành phố Hồ Chí Minh cho biết vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế và buôn lậu, Công an Thành phố Hồ Chí Minh phát hiện một kho hàng chứa số lượng lớn găng tay y tế kém chất lượng, giả nhãn hiệu có tiếng.

Trước đó, vào tối 8/9, Đội 7 Cục Quản lý thị trường phối hợp cùng Đội 6 Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an Thành phố Hồ Chí Minh kiểm tra căn nhà trên đường Nguyễn Văn Tạo, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, phát hiện tại đây có chứa số lượng lớn găng tay y tế. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện hơn 3.000 thùng carton chứa có khoảng 4.500 hộp găng tay, ước tính khoảng 4 triệu cái. Số hàng này không hóa đơn, chứng từ mua bán, không rõ nguồn gốc xuất xứ, được đóng gói giả nhãn hiệu K.H. Một số găng tay còn dính vết bẩn, đã qua sử dụng, kém chất lượng.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản, tạm giữ lô hàng này ngay trong đêm. Qua làm việc, chủ lô hàng vẫn chưa trình diện. Được biết, kho hàng này vừa được thuê lại cách đây khoảng 1 tuần và đã bị phát hiện.

PV

  • Xin chờ trong giây lát...