Huyện Bình Tân (Vĩnh Long)

Phá điểm nóng cờ bạc gây nhức nhối tại địa phương

Cập nhật: 15:07 | 23/06/2019
Trường gà thường được tổ chức bởi nhóm giang hồ có “số má” ở Vĩnh Long và các tỉnh miền Tây. Số tiền các con bạc sát phạt nhau lên đến cả trăm triệu đồng...
pha diem nong co bac gay nhuc nhoi tai dia phuong
Những kẻ ham mê sát phạt bằng hình thức đá gà bị lực lượng chức năng trấn áp và bắt giữ

Thông tin ban đầu cho hay, vào chiều 22/6, hàng chục trinh sát hình sự cùng nhiều chiến sỹ cảnh sát cơ động đã bất ngờ đột kích trường gà gần cầu Ông Nghệ (huyện .Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long) bắt quả tang hơn 30 người đang say sưa sát phạt nhau bằng hình thức đá gà.

Khi lực lượng đánh án ập vào, hàng chục con bạc cuống cuồng ôm gà chọi, tiền... bỏ chạy tán loạn. Tuy nhiên, mọi lối thoát đã bị bao vây; tất cả bị trấn áp và bắt giữ.

Được biết, để đảm bảo phá án thành công, đã có hàng chục trinh sát của Cục Cảnh sát hình sự (C02) phối hợp với nhiều cảnh sát cơ động (K02) thuộc Bộ Công an tham gia.

pha diem nong co bac gay nhuc nhoi tai dia phuong
Gà và tiền cùng nhiều tang vật khác bị thu giữ tại hiện trường

Đã có hơn 30 người bị bắt; hàng trăm triệu đồng dùng để cá độ và nhiều tang vật khác bị thu giữ.

Thông tin từ phía lực lượng chức năng cũng cho biết, trường gà được tổ chức bởi nhóm Xuân, Hiếu, tại – là những tên tuổi giang hồ “có số” trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long và các tỉnh miền Tây. Mức ăn thua mỗi “kèo độ” lên đến cả trăm triệu đồng.

“Đây là điểm nóng cờ bạc gây nhức nhối tại địa phương” – một lãnh đạo phòng nghiệp vụ Cục cảnh sát Hình sự cho biết. Cơ quan công an đang xác minh vai trò của từng nghi can, truy bắt thêm những người liên quan.

  • Xin chờ trong giây lát...