Nuttanan Naree đăng quang Hoa hậu Hữu nghị ASEAN

Cập nhật: 09:42 | 02/07/2017
Cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam nhằm tìm kiếm những gương mặt tiêu biểu, đại diện cho sắc đẹp các nước trong cộng đồng ASEAN, là một cầu nối hữu nghị, giao lưu văn hóa giữa các nước vì hòa bình, thịnh vượng,đoàn kết trong khu vực. 

Tối 1/7, đêm chung kết Cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 đã diễn ra tại Nhà hát Sao Mai, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên và được truyền hình trực tiếp trên VTV6. Cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN là một trong những hoạt động chào mừng 50 năm thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN). 

nuttanan naree dang quang hoa hau huu nghi asean
Người đẹp lọt vào Top 5 cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN

Đêm chung kết có sự góp mặt của 27 thí sinh đại diện cho 8 nước Đông Nam Á: Indonesia, Philippines, Malaysia, Myanmar, Thailand, Cambodia, Singapore và nước chủ nhà Việt Nam. 

Người đẹp Thái Lan Nuttanan Naree đã đăng quang Hoa hậu. Danh hiệu Á hậu 1 được trao cho Huỳnh Thị Yến Nhi (Việt Nam) và danh hiệu Á hậu 2 được trao cho Benedicta Heda Mercy Charis (Indonesia). 

nuttanan naree dang quang hoa hau huu nghi asean
 Người đẹp Thái Lan Nuttanan Naree (thứ hai, bên phải) đăng quang Hoa hậu tại Cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017

Cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam nhằm tìm kiếm những gương mặt tiêu biểu, đại diện cho sắc đẹp các nước trong cộng đồng ASEAN, là một cầu nối tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị, giao lưu và quảng bá văn hóa giữa các nước trong khối ASEAN, vì hòa bình, thịnh vượng trong khu vực. 

Với thông điệp về tình đoàn kết, hữu nghị và hát triển, vòng chung kết Cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 diễn ra tại Phú Yên từ ngày 15/6 đến ngày 1/7. Cùng với các giải thưởng chính, ban tổ chức còn trao giải và danh hiệu khác như: Người đẹp ảnh, Người đẹp thân thiện, Người đẹp tài năng, Người đẹp mang trang phục truyền thống đẹp nhất, Người đẹp dạ Vũ, Người đẹp ứng xử, Người đẹp được yêu thích nhất. 

  • Xin chờ trong giây lát...