Quận Liên Chiểu (Đà Nẵng)

Nước mắt khóc người đuối nước thêm mặn biển Nam Ô

Cập nhật: 09:42 | 11/05/2019
Đến tận 20h tối 10/5, hàng chục nhân viên Cứu nạn cứu hộ cùng lực lượng Cảnh sát PCCC TP. Đà Nẵng vẫn đang tích cực tìm kiếm nam sinh viên mất tích khi tắm biển Nam Ô.
nuoc mat khoc nguoi duoi nuoc them man bien nam o
Bãi biển Nam Ô là một trong 8 bãi biển ở Đà Nẵng có vẻ hoang sơ, đầy sức hấp dẫn (Ảnh Internet)

Nguồn tin Báo điện tử Tamnhin.net.vn cho hay, khoảng 17h ngày 10/5, em Nguyễn Huỳnh Minh Đạt (19 tuổi, quê Gia Lai), hiện đang là sinh viên Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung Ương V cùng nhóm bạn đến khu vực biển Nam Ô (phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu) để tắm.

Bất ngờ, Đạt cùng hai người trong nhóm bị sóng lớn cuốn ra xa. Ngay khi nghe tiếng kêu cứu, đã có nhiều người lao đến. Đã có hai người được cứu hộ kịp thời, riêng Nguyễn Huỳnh Minh Đạt bị sóng cuốn không thể tim thấy.

nuoc mat khoc nguoi duoi nuoc them man bien nam o
Đến tận 20h cùng ngày, hàng chục nhân viên Cứu nạn cứu hộ cùng lực lượng Cảnh sát PCCC TP. Đà Nẵng vẫn nỗ lực kiếm tìm nam sinh không may mắn

Đến tận 20h cùng ngày, hàng chục nhân viên Cứu nạn cứu hộ cùng lực lượng Cảnh sát PCCC TP. Đà Nẵng vẫn nỗ lực kiếm tìm nam sinh không may mắn này. Lực lượng chức năng đã triển khai phương tiện, sức người để tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên, vì sóng quá lớn nên việc tìm kiếm vấp phải rất nhiều khó khăn.

Được biết, thời gian gần đây bãi biển Nam Ô thường có sóng lớn, có dòng nước xoáy. Tai nạn đau lòng này chính là hồi chuông cảnh báo mọi người cần cẩn trọng khi tắm biển tại đây.

Thơ Phạm

  • Xin chờ trong giây lát...