Nữ diễn viên, người mẫu 28 tuổi Bootsaran Thongchew người Thái Lan đột ngột rơi vào tình trạng nguy kịch

Cập nhật: 14:56 | 14/06/2019
Tờ Taaye của Thái Lan đưa tin diễn viên - ca sĩ Bootsaran Thongchew đang ăn tối với gia đình bỗng trào máu miệng, máu mũi, sau đó bất tỉnh

Gia đình lập tức đưa cô đến bệnh viện cấp cứu. Bác sĩ cho biết phổi của Bootsaran Thongchew tổn thương nghiêm trọng, nhịp tim yếu, không thể tự thở. Sau khi vào phòng chăm sóc tích cực ICU, hiện tại, Bootsaran Thongchew đã giữ được mạng sống. Tuy nhiên, bác sĩ điều trị trực tiếp cho cô tiết lộ, khả năng cao nữ diễn viên sẽ sống đời thực vật.

nu dien vien nguoi mau 28 tuoi bootsaran thongchew nguoi thai lan dot ngot roi vao tinh trang nguy kich
Diễn viên Bootsaran Thongchew

Mẹ Bootsaran Thongchew suy sụp khi nghe bác sĩ thông báo tin dữ, bà khóc nức nở tại phòng bệnh và cho biết, con gái hoàn toàn khỏe mạnh trước đó và không hề có bất cứ dấu hiệu hay lý do nào dẫn đến sự cố. Người mẹ cũng chia sẻ, con gái trước giờ khỏe mạnh, gần đây cô đang đóng phim mới. Ngày xảy ra sự việc, cô tắm, sau đó xuống ăn cơm với gia đình. Khi bắt đầu bữa ăn, cô nói có cảm giác bị đổ máu cam, rồi đột ngột mọi người thấy máu trào ra từ mũi, miệng Bootsaran Thongchew. Khi con gái bắt đầu mất dần tri giác, gia đình cố gắng sơ cứu, nhưng tình hình không cải thiện.

Bootsaran Thongchew là diễn viên, ca sĩ nổi tiếng Thái Lan, cô có nhiều fan tại Trung Quốc sau một số phim truyền hình như Tử thần ngọt ngào, Dao Kiang Duen.

nu dien vien nguoi mau 28 tuoi bootsaran thongchew nguoi thai lan dot ngot roi vao tinh trang nguy kich
Bootsaran Thongchew được đưa vào viện trong tình trạng nguy kịch

Theo News

  • Xin chờ trong giây lát...