Vụ án vợ chồng Đường “Nhuệ” Thái Bình:

Nữ cán bộ Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Thái Bình bị bắt khẩn cấp do có liên quan

Cập nhật: 20:03 | 12/09/2020
Ngày 12/9, Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Thái Bình đã thi hành lệnh bắt tạm giam bà Nguyễn Thị Ngấn (Thư ký Trung tâm Dịch vụ Đấu giá tài sản thuộc Sở Tư pháp Thái Bình) do liên quan tới sai phạm khi thực hiện nhiệm vụ.

Bà Ngấn bị bắt để điều tra về hành vi tham ô tài sản khi có dấu hiệu "biển thủ" tiền đặt cọc và tiền lệ phí mua đơn đấu giá trong hoạt động đấu giá đất, tài sản tại 16 xã thuộc huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

Cùng với Lệnh bắt tạm giam, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình cũng khám xét nơi làm việc, chỗ ở của bà Nguyễn Thị Ngấn để thu thập các tài liệu, chứng cứ liên quan sai phạm của nữ cán bộ này.

Dấu hiệu hành vi phạm tội của bà Ngấn bị phát hiện trong quá trình cơ quan Công an tỉnh Thái Bình mở rộng điều tra vụ án liên quan đến việc lũng đoạn hoạt động đấu giá đất trên địa bàn tỉnh của vợ chồng đại gia Đường "Nhuệ".

Như vậy tính đến nay, riêng tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Thái Bình đã có tới 4 người bao gồm: giám đốc, phó giám đốc trung tâm và 2 cán bộ bị điều tra do có các hành vi vi phạm pháp luật.

nu can bo trung tam dich vu dau gia tai san tinh thai binh bi bat khan cap do co lien quan
Chân dung vợ chồng "Đường Nhuệ"

  • Xin chờ trong giây lát...