Những hướng nhà vận thế tốt cho năm mới Canh Tý 2020

Cập nhật: 17:00 | 22/01/2020
Theo các nhà phong thủy, đón được thiên khí mỗi năm tức là tận dụng được vận khí của trời đất để gia tăng tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc, giúp bạn thành công trong cuộc sống, cũng như trên con đường kinh doanh

Theo dự đoán của các nhà phong thủy, năm 2020 thì nhà hướng Nam, hướng Tây vượng Long, tài lộc dồi dào, thuận cho việc dựng vợ gả chồng, đào hoa nở thêm đinh, thêm tài… - nhất là nhà và công ty kinh doanh, doanh nhân, tài chính… sẽ có một năm thu hoạch lớn.

Tuy vậy nhà hướng Nam nên nghi tĩnh (giữ yên) không tu tạo sửa chữa. Phụ nữ trong nhà cần lưu ý đi khám sớm khi có bệnh phụ nữ.

Nhà hướng Tây có phi tinh Cửu Tử đương vận và các sao Tướng Quân, Phúc Đức, Đào Hoa đều là các sao tốt giáng vào cung sinh tài, nên gia đình vui vẻ, thăng quan tiến chức, buôn bán lợi lạc. Đặc biệt, có chuyện mừng việc hôn nhân của con cái. Nhà hướng này nên tận dụng để Hỷ khí lâm môn.

Nhưng vì mọi việc tốt đẹp cho nhà có hai hướng này, nên người trong nhà lưu ý bởi có sự ganh tị, thị phi mà ra. Nhà nào cao, có bể nước, ao hồ, hoặc ngã ba, ngã tư lại cần đề phòng tai họa liên quan đến di chuyển mà hao tiền tốn của.

Ngoài ra một số hướng nhà gia chủ cần chú ý như sau:

Nhà hướng Đông Nam có nhiều sao bị coi là xấu bay tới, nên cẩn thận thị phi ở cửa quan mà hao tán tài sản. Người trong nhà đi lại cẩn thận, tránh kiện tụng, đứng hộ hay ký thay giấy tờ, vay hộ, nhận hộ.

Nhà hướng Tây Nam người trong nhà cẩn thận các bệnh liên quan đến thần kinh, cẩn thận với vật khí sắc nhọn, tránh đam mê tửu sắc mà sinh họa, cẩn thận các bệnh liên quan đến thần kinh. Nhà nào cao, có bể nước, ao hồ, đường đâm vào hoặc ngã 3, ngã 4 lại cần lưu ý đề phòng thị phi, chức vụ không yên, gia đạo bất hòa.

Nhà hướng Đông có sao Ngũ Hoàng bay tới, kèm theo một số sao không tốt. Tuyệt đối không sơn sửa nhà, đặc biệt là phần cổng, không tu tạo sửa chữa nhập trạch. Tránh gây náo động phương này mà nên họa; Giữ gìn khu vực hướng này sạch sẽ.

Nhà hướng Đông Bắc tuy có Nhất bạch tài tinh và nhiều sao tốt đáo đến như Thái Dương, Tuế Mã… chủ việc biến động tài sản, kinh doanh buôn bán lợi lạc, nhà đất tốt. Nhưng hướng này có một số sao xấu, trong đó có Độc Hỏa, Tang Môn... nên gia chủ đề phòng cháy nổ.

Nhà hướng Tây Bắc năm nay cát lành, lợi cho việc thăng quan tiến chức.

Nhà hướng Bắc có sát tinh chủ thị phi, lại thêm Thái tuế đứng cửa chủ khẩu thiệt, năm này cần lưu ý trong lời ăn tiếng nói để tránh vạ miệng.

nhung huong nha van the tot cho nam moi canh ty 2020

Các ngôi nhà nên bố trí phong thủy tốt. Ảnh minh họa.

Tự nhiên luôn ban cho chúng ta những điều tốt lành, nhưng cũng có cả những điều xấu. Vì vậy nếu biết tận dụng, sử dụng, kích hoạt đúng chỗ, đúng cách để nghênh đón điều tốt lành và tăng tài lộc thì cuộc sống sẽ tốt đẹp. Hoặc khắc chế, hóa giải bớt những thứ xung sát để giảm nhẹ sự kém may mắn.

Tuy nhiên mọi người cũng không nên quá sợ hãi các sao được coi là xấu, hướng nhà xấu, bởi còn phụ thuộc vào Thiên - Địa - Nhân.

PV