Nhiều hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn trong kỳ nghỉ lễ tại Đà Nẵng

Cập nhật: 19:41 | 28/04/2019
Dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, du khách đến Đà Nẵng sẽ được hòa mình trong các hoạt động vui chơi, giải trí độc đáo, hấp dẫn.
nhieu hoat dong vui choi giai tri hap dan trong ky nghi le tai da nang
Các kỳ thủ hội ngộ về đỉnh Bàn Cờ

Trong 2 ngày 27 và 28/4, tại đỉnh Bàn Cờ - bán đảo Sơn Trà đã diễn ra cuộc “đại chiến” của hơn 70 kỳ thủ đánh cờ đến từ 16 đoàn cờ Bắc - Trung - Nam thi đấu. Trong số 70 kỳ thủ có hơn 35 kiện tướng quốc tế đại sư.

Sau buổi khai trương mùa du lịch biển 2019, nhiều hoạt động sôi nổi khuấy động biển Đà Nẵng như: xây tượng cát trên bãi biển, lễ hội thuyền thúng sắp đặt Đà Nẵng, lễ hội chong chóng nghệ thuật Đà Nẵng, chương trình “Thả diều nghệ thuật”, ván lướt, không gian sắp đặt đèn lồng,... Các hoạt động đã tạo nên không khí náo nhiệt cho thành phố biển, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân và du khách khi đến với thành phố trong dịp này.

nhieu hoat dong vui choi giai tri hap dan trong ky nghi le tai da nang
Thả diều nghệ thuật

Du khách cũng có thể “ngắm” Đà Nẵng qua những bức ký họa về những góc phố, con đường, công trình của thành phố Đà Nẵng được các họa sĩ trẻ sáng tác và trưng bày tại triển lãm tranh ký họa "Lưu giữ ký ức Đà Nẵng".

Những bức tượng cát được tạo hình tỉ mỉ, sinh động trên bãi biển đem đến cho người xem những tác phẩm “điêu khắc” trên cát vô cùng đặc sắc và ấn tượng, thể hiện khát vọng chủ quyền biển đảo, tình yêu biển cả, bảo vệ thiên nhiên, động vật…

nhieu hoat dong vui choi giai tri hap dan trong ky nghi le tai da nang
Không gian thuyền thúng

Mùa du lịch biển Đà Nẵng năm nay được tổ chức bài bản và ấn tượng. Nhiều du khách ở gần như tỉnh Quảng Nam vẫn chọn Đà Nẵng là điểm đến để tận hưởng không khí của những ngày nghỉ lễ.

  • Xin chờ trong giây lát...