Ba Vì, Hà Nội:

Nhân viên trường học thuê người đánh ghen, lột đồ phụ nữ trong quán cà phê

Cập nhật: 14:05 | 18/09/2020
Công an huyện Ba Vì đang điều tra là rõ vụ việc người phụ nữ tên B.T.H.Đ,  nhân viên làm việc tại trường học ở Ba Vì đã cùng với một nhóm người vào quán cà phê tấn công một cô gái rồi lột đồ, làm nhục cô gái này.

Chị Đ. có chồng và hai con, nhưng đã ly hôn. Hiện 2 con ở với chị Đ. Một lãnh đạo nhà trường nơi chị Đ. đang công tác cho hay, sáng nay chị Đ. vẫn đến trường, sau đó Đ. được công an mời lên làm việc.

nhan vien truong hoc thue nguoi danh ghen lot do phu nu trong quan ca phe

"Tôi cảm thấy rất sốc sau khi xem clip và cho rằng hành vi đám đông đánh và lột đồ một phụ nữ là không chấp nhận được", vị lãnh đạo cho biết.

Hiện tại quán cà phê nơi xảy ra vụ việc cũng đã đóng cửa để cùng cơ quan chức năng làm rõ. Một nhân viên quán cà phê có mặt tại thời điểm xảy ra vụ việc chia sẻ, nhóm phụ nữ đến quán, thấy cô gái đi cùng một người đàn ông nên xảy ra ghen tuông và lao vào hành hung.

Một người phụ nữ mặc bộ quần áo màu đỏ dùng dép đánh liên tiếp vào mặt cô gái. Không chỉ thế, nhóm phụ nữ này còn lao vào đánh, đạp, lột đồ của cô gái. "Sự việc diễn ra rất nhanh và nhóm người đánh ghen cũng bỏ đi ngay sau đó", nhân chứng chia sẻ.

Được biết, nhóm người tham gia đánh ghen không sinh sống trên địa bàn huyện Ba Vì mà ở thị xã Sơn Tây, Hà Nội

PV(tổng hợp)

  • Xin chờ trong giây lát...