Nhân viên Starbucks được chẩn đoán nhiễm coronavirus tại Seattle

Cập nhật: 15:18 | 07/03/2020
Công ty cho biết: Một nhân viên Starbucks ở trung tâm thành phố Seattle đã thử nghiệm dương tính với coronavirus, dẫn đến việc đóng cửa cửa hàng để làm sạch.  
nhan vien starbucks duoc chan doan nhiem coronavirus tai seattle
Hình ảnh minh họa

Trong một bản ghi nhớ vào thứ 6, Starbucks cho biết: Nhân viên kiểm tra dương tính bị cách ly tại nhà. Cửa hàng nơi bệnh nhân làm việc đã đóng cửa, sau khi dọn dẹp sẽ mở lại và không thông báo mở lại khi nào.

Starbucks cho biết; họ sẽ tiếp tục tuân theo các ý thức về coronavirus bắt nguồn từ việc chăm sóc nhân viên và chuyên môn từ Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh.

Rossann Williams, phó chủ tịch điều hành cho biết: "Các quy trình làm sạch và vệ sinh thường xuyên, bổ sung đã được tiến hành trong tất cả các cửa hàng của chúng tôi hoàn toàn phù hợp với hướng dẫn của họ".

Chỉ trong tuần này, Starbucks tuyên bố họ đang tạm thời đình chỉ việc sử dụng cốccốc cá nhân tại các cửa hàng trên khắp thế giới để giúp ngăn chặn sự lây lan của coronavirus .

nhan vien starbucks duoc chan doan nhiem coronavirus tai seattle
Hình ảnh minh họa

Seattle là trụ sở của hãng cafe khổng lồ- khu vực xung quanh của tâm điểm của vụ dịch coronavirus ở Hoa Kỳ. Tiểu bang Washington đã ghi nhận 14 trường hợp tử vong, trong đó có ít nhất 7 người tại một cơ sở điều dưỡng dài hạn, mối quan tâm lớn đối với người cao tuổi dễ bị tổn thương.

Bảy cái chết của tiểu bang đã liên quan với Trung tâm chăm sóc cuộc sống của Kirkland. Hai trường hợp khác đã được báo cáo tại các cơ sở người dưỡng lão trong tiểu bang - Ida Culver House ở Seattle và Trung tâm điều dưỡng & phục hồi chức năng Issaquah ở Issaquah.

Các quan chức cho biết: Các cư dân tại Ida Culver House đã thử nghiệm dương tính đã phải nhập viện kể từ thứ 4 và sẽ ở lại kiểm dịch trong 2 tuần. Cư dân Issaquah đã thử nghiệm dương tính đã được chuyển đến một bệnh viện địa phương...

Bảo Nguyệt

  • Xin chờ trong giây lát...