Hoa Kỳ

Nhầm lẫn về sự sẵn có và các tiêu chí để xét nghiệm coronavirus, đang khiến những người bệnh tự hỏi; liệu họ có bị nhiễm bệnh không?

Cập nhật: 13:50 | 13/03/2020
 Một nhóm người trả lời đầu tiên ở tiểu bang Washington; một nhà khoa học ở California, một phụ nữ tại một cơ sở trợ giúp đời sống ở Florida - tất cả đều lo lắng vì họ tin rằng; họ có thể có coronavirus mới, nhưng nói rằng; họ không thể được kiểm tra.
nham lan ve su san co va cac tieu chi de xet nghiem coronavirus dang khien nhung nguoi benh tu hoi lieu ho co bi nhiem benh khong
Hình ảnh minh hoạ

Họ và nhiều người khác nói rằng; họ đang phải chịu đựng các triệu chứng liên quan đến cái chính thức là Covid-19 và lo lắng rằng họ có thể đã tiếp xúc với người nhiễm virus. Họ tức giận và thất vọng sau khi cố gắng để được kiểm tra, chỉ bị từ chối. Những câu chuyện của họ được đưa ra, ngay cả khi phó chủ tịch Mike Pence hôm thứ 5 nói rằng; bất kỳ ai có lệnh của bác sĩ đều có thể được kiểm tra. "Không có rào cản ..." . "Đừng nhầm lẫn về điều đó, chúng tôi đang tiến bộ ổn định."

Lo lắng và nhầm lẫn về tính khả dụng và tiêu chí để thử nghiệm là chủ đề chính vào ngày 12/3, khi quốc gia tiếp tục vật lộn với đại dịch.

Một bác sĩ chăm sóc chính ở Massachusetts cho biết khẳng định của Pence rằng; bất kỳ ai có yêu cầu xét nghiệm của bác sĩ đều được thực hiện nhưng “ tất cả đều thất vọng’...

B.N

  • Xin chờ trong giây lát...