Úc

Người phụ nữ Úc tìm thấy 4 con rắn bên trong bồn cầu bị tắc của mình

Cập nhật: 06:39 | 30/08/2020
Một phụ nữ Australia gặp khó khăn khi xả bồn cầu, đã vô cùng sửng sốt khi phát hiện 4 con rắn cuộn tròn bên trong bể nước.
nguoi phu nu uc tim thay 4 con ran ben trong bon cau bi tac cua minh

Sofie Pearson đã phát hiện ra 4 con rắn bên trong bồn cầu của mình sau khi nó trở nên khó xả.

Sofie Pearson, 25 tuổi, sống trong một trang trại trồng mía ở Bắc Queensland nói rằng: vào chủ nhật tuần trước, khi cô đi vệ sinh, cô phải ấn mạnh nút xuống để bồn cầu xả nước: ”Tôi hơi bối rối”; "Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi sẽ chỉ kéo phần trên ra và kiểm tra xem vấn đề là gì?" Những gì cô phát hiện là bốn con rắn cây thông thường đang ngọ nguậy bên trong. Con rắn lớn nhất dài 3,2 feet (1 mét). Cô nói: "Tôi đã nhìn chúng trong một giây và nghĩ rằng ... điều đó không đúng”.

Theo Bộ Môi trường Queensland; Rắn cây thông thường, chủ yếu ăn ếch và da, không có nọc độc và thường ngủ trong các hốc cây, đường nứt và tán lá.

Pearson đã chụp ảnh và quay phim những con bò sát trên điện thoại của mình, trước khi gọi cho một người bạn để nhờ giúp đỡ để loại bỏ chúng. Pearson nói: ”Anh ấy đến và quấn chúng đi giúp tôi, bởi vì tôi không chạm vào chúng.” Người bạn đã thả những con rắn không hề hấn gì vào một ruộng mía gần đó.

Đây không phải là lần đầu tiên Pearson phát hiện ra như vậy. Chỉ hơn một tháng trước, cô đã tìm thấy một con rắn cây khác trong phòng tắm của mình cạnh nhà vệ sinh. Cô cho biết cô nghi ngờ rắn đã vào nhà mình qua các vết nứt trên ván sàn.

BN

  • Xin chờ trong giây lát...