Lâm Đồng:

Người mẹ trầm cảm sau sinh dìm chết con trai 9 tháng tuổi trong xô nước

Cập nhật: 22:17 | 20/11/2020
Những ngày qua, dư luận bàng hoàng trước cái chết đau lòng của một bé trai 9 tháng tuổi khi hung thủ lại chính là mẹ đẻ của bé. Qua xác minh ban đầu, cơ quan chức năng xác định, người mẹ bị trầm cảm sau sinh nên khi thấy con quấy khóc đã mang vào nhà tắm dìm trong xô nước rồi bỏ mặc đến chết.

Theo điều tra ban đầu, sáng 18/11, do bực tức con trai khóc không chịu ngủ nên chị L.H.T (24 tuổi, trú ở phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc) đã bế con trai L.T.Đ (9 tháng tuổi) vào nhà tắm dìm trong xô nước rồi bỏ đi vào nhà. Đến lúc không còn nghe cháu Đ khóc, chị T nói với em trai mình cùng ra xem thì phát hiện cháu bé đã tử vong.

Được biết, vợ chồng chị T có 2 người con, bé Đ là con thứ hai. Chồng chị T đang đi làm ăn xa nên người mẹ này ở nhà nuôi 2 con nhỏ và sống cùng với em trai ruột. Bản thân chị T bị bệnh trầm cảm hơn 2 năm nay và thường xuyên phải điều trị ở TP.HCM. Ngày 17/11, chị T vừa điều trị bệnh trầm cảm từ TP.HCM về thì xảy ra sự việc đau lòng này.

nguoi me tram cam sau sinh dim chet con trai 9 thang tuoi trong xo nuoc

Cơ quan công an bảo vệ hiện trường tại ngôi nhà xảy ra vụ việc đau lòng (Ảnh: Báo Thanh Niên)

Nhận được tin báo, Công an TP. Bảo Lộc đã có mặt bảo vệ, khám nghiệm hiện trường, phối hợp lực lượng pháp y khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra và làm rõ nguyên nhân tử vong của cháu bé.

PV

  • Xin chờ trong giây lát...