Người đàn ông tử vong do dây điện rơi trúng người

Cập nhật: 20:51 | 17/08/2019
Trong lúc nguồi uống cà phê, người đàn ông bị dây điện rơi trúng người và điện giật, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ  
nguoi dan ong tu vong do day dien roi trung nguoi
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Chiều 18/7, Tổng Công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) cho biết, sáng cùng ngày đã xảy ra sự cố đứt dây trung thế 22kV, bọc cách điện 24kV, tại vị trí trụ PNTRT/T25C thuộc NR 479 Lê Văn Sỹ, tuyến dây Hoàng Văn Thụ 22kV.

"Lúc này, ông Lương Nhật Hòa (SN 1960), đang ngồi uống cà phê dưới đường dây điện (đối diện với số 449, 459 đường Nguyễn Trọng Tuyển thuộc phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM) không may dây điện bị đứt và rơi trúng người, khiến nạn nhân bị điện giật dẫn tới tử vong" đại diện EVNHCMC thông tin.

Ngay khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng quận Tân Bình cùng lãnh đạo và nhân viên Công ty Điện lực Tân Bình nhanh chóng đến hiện trường phối hợp xử lý vụ việc. Đồng thời, Công ty Điện lực Tân Bình cũng đến thăm hỏi và ứng toàn bộ chi phí để cùng với gia đình lo chu toàn hậu sự cho người bị nạn.

"Tổng công ty Điện lực TP.HCM cam kết sẽ cùng cơ quan chức năng điều tra rõ nguyên nhân sự việc để có chính sách thỏa đáng đến gia đình người bị nạn. Đồng thời, Tổng Công ty cũng chỉ đạo các công ty điện lực đẩy mạnh việc kiểm tra, rà soát an toàn hệ thống điện trên địa bàn thành phố, để đảm bảo an toàn điện cho đời sống và sinh hoạt của người dân", đại diện đại diện EVNHCMC thông tin thêm

Đồng Lê

  • Xin chờ trong giây lát...