Ngôi sao YouTube đang tự cách ly trên một hòn đảo sa mạc

Cập nhật: 19:43 | 19/05/2020
Đó là 5h30 trên hòn đảo xa xôi Yemen của Socotra, nơi với 3,625 kilomet vuông thiên đường sa mạc, 60 dặm về phía đông của vùng Horn châu Phi.
ngoi sao youtube dang tu cach ly tren mot hon dao sa mac

Vlogger du lịch YouTube Eva zu Beck đã đến Socotra vào ngày 11 tháng 3

Mặt trời hầu như không chiếu qua cồn cát cao chót vót và những vách đá, nhưng Eva zu Beck đã ra khỏi lều và ở bên bờ biển. Được trang bị mặt nạ ống thở và một miếng gỗ dài có móc kim loại trông hung dữ, cô lao xuống Ấn Độ Dương, bình tĩnh tìm kiếm bữa sáng của mình: tôm hùm Socotran.

Cuộc sống trên đảo xa xôi đã trở thành bình thường đối với cô gái 29 tuổi, một YouTuber phiêu lưu và người dẫn chương trình tài liệu du lịch từ Ba Lan. Zu Beck, người đã phát triển phương tiện truyền thông xã hội của mình sau hơn 1 triệu người theo dõi với các vlog du lịch của mình trên các điểm đến bao gồm; Pakistan, Bangladesh và Syria. Cô đã trải qua 2 tháng cắm trại hoang dã trên những bãi biển cát trắng vắng vẻ, câu cá trong đại dương rộng lớn và trèo lên những đống cát cao 10 tầng, khi cô chờ đợi đại dịch qua đi trên một trong những hòn đảo biệt lập nhất thế giới.

Duy nhất là đánh bắt? Cô ấy không biết khi nào sẽ có thể rời đi.

BN

  • Xin chờ trong giây lát...