Nghi án thiếu phụ bị người tình thiêu chết

Cập nhật: 07:46 | 10/07/2019
Cảnh sát nghi ngờ Bình cầm dao truy sát người tình rồi đốt nhà khiến nạn nhân tử vong. Ngoài ra, hỏa hoạn cũng khiến nghi can và 3 người khác bị bỏng.

Sáng 8/7, người dân bản Nà Bó, xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La thấy căn nhà của chị Hà Thị Huế (26 tuổi) bốc cháy. Chủ tịch xã Nguyễn Văn Cường cho biết khi đến hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện chị Huế đã tử vong với nhiều thương tích.

Bốn người khác bị bỏng nặng gồm Nguyễn Văn Bình (35 tuổi, ở thị trấn Mộc Châu), mẹ chị Huế và 2 cháu nhỏ (sinh năm 2017 và 2019).

nghi an thieu phu bi nguoi tinh thieu chet

Chính quyền cùng người dân đã đưa các nạn nhân bị thương đi cấp cứu. Còn Công an huyện Mộc Châu đã khám nghiệm hiện trường. Theo điều tra ban đầu, sáng cùng ngày, Bình mang theo can nhựa đựng xăng đi taxi đến nhà chị Huế.

Sau khi cãi vã, người đàn ông khóa trái cửa, cầm dao đâm chủ nhà rồi phóng hỏa khiến Bình và 4 người trong nhà bị bỏng. Cán bộ địa phương nói Bình đã lập gia đình, còn chị Huế ly hôn chồng và đang nuôi mẹ già cùng 2 con nhỏ. Hai người này có quan hệ tình cảm, cháu bé mới sinh là con riêng của họ.

Theo newszing.vn

  • Xin chờ trong giây lát...