Nghi án nam thanh niên sát hại 2 nữ sinh rồi tự tử

Cập nhật: 11:00 | 16/09/2019
Khoảng hơn 6h ngày 16/9, một nam thanh niên đã dùng vật nhọn đâm tử vong 2 nữ sinh viên hiện đang học tại một trường cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng hơn 6h nay ngày 16/9 tại số 14, ngõ 100, đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tại thời điểm trên, một nam thanh niên (chưa rõ danh tính) đã dùng vật nhọn đâm tử vong 2 nữ sinh (chưa rõ danh tính) hiện đang học tại một trường cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.

Sau đó, nam thanh niên này nhảy từ tầng cao của ngôi nhà xuống đất và bị thương nặng. Sau khi sự việc xảy ra, nhân chứng có mặt tại hiện trường đã đưa người này đi cấp cứu tại bệnh viện E đồng thời thông báo đến cơ quan chức năng.

nghi an nam thanh nien sat hai 2 nu sinh roi tu tu

Khu vực xảy ra vụ trọng án khiến 2 nữ sinh tử vong.

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường, nguyên nhân sự việc đau lòng có thể là do mâu thuẫn về tình cảm. Nam thanh niên ban đầu mục đích đâm người yêu nhưng lúc đó chắc do tinh thần không ổn định nên đã đâm sang cả cô bạn của người yêu.

Một lãnh đạo UBND phường Nghĩa Đô xác nhận sự việc và cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt phong toả, bảo vệ hiện trường, tiến hành các công tác điều tra.

Hiện, sự việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

An Nhiên (tổng hợp)

  • Xin chờ trong giây lát...