Nghệ An: Cô gái 20 tuổi biến mất bí ẩn

Cập nhật: 08:18 | 12/06/2018
Nhiều người dân nhìn thấy cô gái bị một người phụ nữ lạ mặt đã dắt lên xe khách đi Hà Nội và mất tích từ đó.  

Sáng 10/6, ông Phan Văn Bình, Trưởng công an xã Quang Thành, huyện Yên Thành cho biết: Công an xã đang phối hợp với người thân tìm kiếm một phụ nữ bị thiểu năng trí tuệ đi từ ngày 8/6 đến nay vẫn chưa rõ tung tích.

Theo đó, ban Công an xã Quang Thành nhận được trình báo của anh Nguyễn Văn Vân (SN 1969, trú tại xóm Trung Nam, xã Quang Thành) chiều 9/6, vợ chồng đi rừng về thì không thấy con gái là Nguyễn Thị Phương (20 tuổi) đâu. Quá trình tìm kiếm, dò hỏi thông tin, một số người dân trong xã cho biết, khoảng 20h30 ngày 8/6, đã nhìn thấy Phương cùng một người phụ nữ lên xe khách San Hiền, tại xã Quang Thành chạy tuyến Nghệ An - bến xe Mỹ Đình, TP.Hà Nội.

nghe an co gai 20 tuoi bien mat bi an
Nguyễn Thị Phương, người đã mất tích 2 ngày nay.

Tìm hiểu nhà xe, sau khi xuống bến, Phương cùng người phụ nữ trên có người đến đón đi mất. Gia đình anh Vân chia nhau tìm kiếm đã 2 ngày nay vẫn không có tin tức.

"Chúng tôi đã liên lạc với nhà xe thì họ có cho biết là có một phụ nữ dẫn theo cô gái lên xe từ xã Quang Thành ra đến bến Mỹ Đình, nhưng không biết đó là cháu Phương bị đưa đi. Camera của nhà xe cũng bị trục trặc hai hôm nay. Chúng tôi cũng đã trình báo Công an huyện Yên Thành vào cuộc điều tra, truy tìm. Nay vợ chồng tôi đang rất lo lắng cho tính mạng của con gái”, ông Vân nói.

Người thân cũng cho biết, chị Phương bị thiểu năng trí tuệ, đầu óc không được bình thường như người khác và đang làm thủ tục để hưởng trợ cấp bảo trợ xã hội.

Được biết, Phương là con thứ 2 trong gia đình và bị thiểu năng trí tuệ. Hiện gia đình đang làm đơn xét duyệt để chị được hưởng trợ cấp xã hội. Sau khi tiếp nhận vụ việc, Công an xã Quang Thành đã báo cáo vụ việc lên Công an huyện Yên Thành để cùng phối hợp điều tra, tìm kiếm.

Nếu ai nhìn thấy chị Phương xin báo cho bố ruột theo số điện thoại: 0167.694.6982 hoặc Trưởng Công an xã Quang Thành (ông Bình) số máy 096.323.8559.

Trung Vương

  • Xin chờ trong giây lát...