Ngày hội 4S giúp người dân tăng cường nhận thức luật Giao thông

Cập nhật: 19:02 | 28/06/2020
Chương trình "Ngày hội 4S" được tổ chức nhằm tuyên truyền, phổ biến giáo dục Pháp luật về an toàn giao thông.
ngay hoi 4s giup nguoi dan tang cuong nhan thuc luat giao thong
"Ngày hội 4S" nhằm tuyên truyền, phổ biến giáo dục Pháp luật về an toàn giao thông

Theo đó, trong sáng nay (28/6), Cán bộ, chiến sỹ đội cảnh sát giao thông - trật tự công an huyện huyện Gia Lâm phối hợp với Ban ATGT Thành phố Hà Nội UBND xã Phù Đổng và công ty Honda motor Hà Nội tổ chức chương trình "Ngày hội 4S" nhằm tuyên truyền, phổ biến giáo dục Pháp luật về an toàn giao thông khoảng hơn 400 người dân trên địa bàn.

ngay hoi 4s giup nguoi dan tang cuong nhan thuc luat giao thong
Chương trình sẽ tác động lớn tới người dân trong nhận thức về luật Giao thông đường bộ

Nhận xét về ý nghĩa của buổi tuyên truyền, Phó Đội trưởng, đội CSGT trật tự huyện Gia Lâm, Thiếu tá Nguyễn Quang Trung cho biết: "Việc tổ chức các chương trình sẽ tác động lớn tới người dân trong nhận thức về luật Giao thông đường bộ (GTĐB) cũng như kỹ năng khi tham gia giao thông, lái xe an toàn".

Đáng chú ý, chương trình tổ chức thay dầu miễn phí cho khoảng 300 xe mô tô và phát khoảng 200 tờ rơi, cẩm nang phòng chống tai nạn giao thông do uống rượu bia của người dân xã Phù Đổng. Đông đảo người dân cảm thấy hào hứng và cho rằng đây là việc làm ý nghĩa, đặc biệt là đối với các hộ dân nghèo trong xã.

ngay hoi 4s giup nguoi dan tang cuong nhan thuc luat giao thong

Ngoài ra, Đoàn thanh niên xã Phù Đổng, huyện Gia Lâm cũng đã tham gia làm bài kiểm tra kiến thức về luật GTĐB và được trau dồi thêm các kỹ năng lái xe an toàn do các cán bộ CSGT trực tiếp hướng dẫn./.

Hoàng Hiếu

  • Xin chờ trong giây lát...