Năm trường hợp nhiễm coronavirus Vũ Hán đã được xác nhận tại Hoa Kỳ

Cập nhật: 10:42 | 27/01/2020
Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ cho biết: 5 trường hợp nhiễm coronavirus Vũ Hán đã được xác nhận tại Hoa Kỳ.  
nam truong hop nhiem coronavirus vu han da duoc xac nhan tai hoa ky

Một nhân viên của Japan Airlines, đeo khẩu trang khi làm việc trong nhà ga sân bay Quốc tế Los Angeles vào ngày 23 tháng 1, tại California, nơi diễn ra việc sàng lọc một số hành khách quốc tế đến.

Một trường hợp mới đã được xác nhận ở Arizona và 2 trường hợp khác được xác nhận ở California. Các trường hợp trước đây đã được xác nhận tại bang Illinois và Washington. Tất cả các trường hợp nhiễm loại virus này là ở những người gần đây đã đi đến Vũ Hán, Trung Quốc.

Những người đã bị nhiễm coronavirus Vũ Hán ở Mỹ bao gồm: Một người đàn ông 30 tuổi ở bang Washington; một phụ nữ Chicago ở độ tuổi 60, một người đàn ông 50 tuổi ở Quận Cam, California, một bệnh nhân khác ở Los Angeles và người thứ 5 ở Arizona. Tất cả những người đó gần đây đã đi đến Vũ Hán- tâm chấn của dịch.

Các quan chức tiểu bang và liên bang đang theo dõi bất cứ ai có thể có liên hệ chặt chẽ với những người này và có nguy cơ bị phơi nhiễm.

Bảo Nguyệt

  • Xin chờ trong giây lát...