Hà Tĩnh:

Mưa lớn kéo dài, nhiều tuyến đường bị sạt lở nghiêm trọng

Cập nhật: 13:49 | 17/10/2020
Do mưa lớn kéo dài khiến nhiều tuyến đường ở thông Vĩnh Yên, xã Đức Lạng, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) bị sạt lở nghiêm trọng.

Trước sự việc trên, chính quyền địa phương cùng người dân đã cắt cử lực lượng chức năng xuống lập rào chắn cảnh báo nguy hiểm cho người dân không qua lại khu vực để đảm bảo an toàn, đồng thời bố trí người canh gác và hướng dẫn người dân đi theo các trục đường khác.

mua lon keo dai nhieu tuyen duong bi sat lo nghiem trong
Tuyến đường bị sạt lở nghiêm trọng, khiến dân hoang mang...

Được biết, do ảnh hưởng của mưa lớn kéo dài nhiều ngày, sáng ngày 16/10, tuyến đường tại địa bàn thôn Vĩnh Yên bắt đầu có dấu hiệu sạt lở, sập xuống. Toàn bộ mặt đường bê tông, đất đá rộng khoảng 3m, dài khoảng 30-50m bị sạt lở, phần đường còn lại thì bị ngoặm hàm ếch có thể sập bất cứ lúc nào;  các phương tiện không thể lưu thông qua lại nơi đây vì rất nguy hiểm.

Vị trí đoạn đường bị sạt lở nằm cách sông Ngàn Sâu khoảng 10-15m, cách nhà dân khoảng 25-30m. Vị trí bị sạt lở này là trục đường chính của thôn, nơi đi lại thường xuyên của hàng chục hộ dân. Đặc biệt, tình trạng sạt lở này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khiến nhiều hộ dân sinh sống gần đó lo lắng.

Hạo Nhiên

  • Xin chờ trong giây lát...