Mưa giải thưởng ở Đêm hội Weibo

Cập nhật: 23:32 | 16/06/2019
Tin tức giải trí Sina tin, vào tối ngày 16 tháng 6 năm 2019, Đêm Hội Sina Weibo được tổ chức tại Thượng Hải. Sina Entertainment thực hiện toàn bộ quá trình phát sóng trực tiếp trên Weibo, video và đồ họa.  Đêm hội Weibo thu hút rất nhiều ngôi sao nổi tiếng và đã có một cơn mưa giải thưởng. Chương Tử Di tuyên bố  cô sẽ thay đổi Weibo.
mua giai thuong o dem hoi weibo

Chương Tử Di đã giành được danh hiệu diễn viên có ảnh hưởng quốc tế nhất trên Weibo. Năm nay đánh dấu kỷ niệm 20 năm quay phim của Chương Tử Di và cô đã chuẩn bị kỹ lưỡng một video pha trộn nhân vật cho đêm chiếu phim của mình. Sau khi xem video, Chương Tử Di bày tỏ cảm xúc của mình và cảm thấy rằng mình có thể bắt đầu lại và tạo ra nhiều tác phẩm hay hơn trong 20 năm.

Tại đêm hội, Chương Tử Di tuyên bố rằng cô đã đổi tên Weibo của mình là Rare Rare Force Force thành tên thật của cô là Zhang Zhang Ziyi (Chương Tử Di ) và cười rằng "Ngay bây giờ tôi cũng là một V lớn"

Chương Tử Di tiết lộ rằng cái tên Rare Rare Force Force được lấy cảm hứng từ một bộ phim tài liệu. Sau khi biết rằng đất hiếm là một vật liệu đặc biệt quý giá, Chương Tử Di đã đặt tên cho Weibo của mình là một đơn vị đất hiếm. "Bằng cách thay đổi này tôi có thể thêm V (chứng nhận người nổi tiếng tiểu blog) và trở thành một V lớn!" Được biết, tên của Zhang Ziyi Weibo đã được thay đổi, chứng nhận V lớn cũng đã được thông qua, và chứng thực danh tính là " Diễn viên ". Trước đây, hồ sơ của cô là của Wake Wake Mom Mom.

mua giai thuong o dem hoi weibo

Trên sân khấu trao giải, Địch Lệ Nhiệt Ba và Lý Dịch Phong trở thành hai nghệ sĩ nổi bật nhất khi đoạt giải Nam diễn viên và Nữ diễn viên nổi tiếng của năm 2018.

Đây là kết quả không gây nhiều bất ngờ khi Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng Trung Quốc. Trong khi đó, Lý Dịch Phong là sao nam trẻ hàng đầu của nước này trong 3 năm trở lại. Hai người luôn có tên trong nhóm những nghệ sĩ trẻ quyền lực và ảnh hưởng nhất Trung Quốc.

mua giai thuong o dem hoi weibo

Triệu Vy đoạt giải Nữ diễn viên có ảnh hưởng trên Weibo. Người trao giải cho Triệu Vy là Chủ tịch Hoa Nghị Huynh Đệ Vương Trung Quân. QQ nhận định dù vướng ồn ào, vị thế của Triệu Vy vẫn khó có người thay thế. Trong dàn đại hoa đán, cô có nhiều hoạt động nổi bật hơn các đồng nghiệp còn lại. Đối thủ nặng ký Phạm Băng Băng do bê bối về thuế nên không có cơ hội tranh giải.

mua giai thuong o dem hoi weibo

Lý Băng Băng xúc động khi nhận giải Nữ nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng quốc tế trên Weibo. Thời gian qua, Lý Băng Băng tham gia đóng một số phim hợp tác với Hollywood.

Ngoài một số hạng mục chính, Đêm hội Weibo có nhiều giải thưởng mang tính tập thể với số lượng người được xướng tên đông đảo.

mua giai thuong o dem hoi weibo

Tống Thiến, Ngô Lỗi, Đặng Luân, Quan Hiểu Đồng, Trương Thiên Ái, Hề Mộng Dao, Nguyễn Kinh Thiên và Thang Tinh Mi được tôn vinh ở hạng mục Nghệ sĩ được yêu thích của năm.

mua giai thuong o dem hoi weibo

Hạng mục Nữ thần của Weibo được trao cho Cổ Lực Na Trát, Tần Lam, Xa Thi Mạn, Đường Yên, Mã Tư Thuần và Dương Tử.

mua giai thuong o dem hoi weibo

Huỳnh Hiểu Minh, Lang Lang, Lưu Diệp, Dương Mịch và Trần Khôn đoạt giải Nhân vật có sức ảnh hưởng hoạt động công ích.

mua giai thuong o dem hoi weibo

Hạng mục Nam thần trên Weibo thuộc về Tần Hạo, La Tấn, Nhiếp Viễn, Dư Văn Lạc và Chu Nhất Long. Năm nay, Nhiếp Viễn có sự trở lại ngoạn mục sau thời gian dài mờ nhạt nhờ phim truyền hình Diên Hi công lược.

Trên Weibo, một số cư dân mạng đùa rằng cứ ai có mặt tại lễ trao giải là có giải thưởng mang về.

Theo sina, newszing

  • Xin chờ trong giây lát...