Trung Quốc:

Một thầy giáo bạo hành dốc ngược đầu học sinh xuống đất khiến cả nước phẫn nộ

Cập nhật: 09:29 | 03/01/2020
Một thầy giáo ở Trung Quốc đã bạo hành học sinh tiểu học một cách dã man khiến người dân cả nước hết sức phẫn nỗ. Hiện thầy giáo đã bị đình dạy học sau vụ việc chấn động trên.

Vừa qua, một thầy giáo dạy tại Trường tiểu học số 5 ở TP Longgang, tỉnh Chiết Giang đã phạt một nữ học sinh vì quên vở bài tập về nhà. Thầy đã dùng thước dạy học để đánh, rồi đấm liên tiếp vào đầu, vào người nữ sinh và la mắng, sau đó nắm hai chân cô bé dốc đầu xuống đất tiếp tục đánh rồi kéo lê cô bé trước lớp một cách dã man. Cảnh bạo hành của thầy giáo với nữ học sinh đã được camera ghi lại. Đoạn phim về vụ việc sau đó lan truyền rộng khắp trên các mạng xã hội ở Trung Quốc khiến cộng đồng mạng phẫn nỗ về cách hành xử của thầy giáo.

Không chỉ bạo hành một học sinh mà nhiều học sinh khác trong lớp cũng bị thầy giáo bạo hành bằng hình phạt tương tự. Nam giáo viên trước khi đánh đập nữ sinh này đã đánh đòn 2 học sinh khác đang bị phạt ngồi cạnh cửa sổ. Sự việc, khiến nhiều học sinh khác trong lớp chứng kiến hết sức sợ hãi phải chiu xuống gầm bàn.

Cơ quan an sinh - xã hội TP Longgang xác nhận nội dung của đoạn phim trên là thật. Chính quyền và nhà trương cũng đang tư vấn tâm lý cho những học sinh chứng kiến vụ việc để các em ổn định tâm lý. Hiện nhà chức trách đã vào cuộc điều tra khi đoạn phim gây phản ứng giận dữ khắp nước.

mot thay giao bao hanh doc nguoc dau hoc sinh xuong dat khien ca nuoc phan no

Cảnh quay an ninh cho thấy nam giáo viên kéo lê cô bé ra trước lớp một cách dã man. Ảnh: The Paper.

mot thay giao bao hanh doc nguoc dau hoc sinh xuong dat khien ca nuoc phan no
Thầy giáo cầm hai chân dốc ngược đầu nữ sinh. Ảnh: The Paper.
mot thay giao bao hanh doc nguoc dau hoc sinh xuong dat khien ca nuoc phan no
Thầy giáo đánh, đấm học sinh vào đầu. Ảnh: The Paper.

PV

  • Xin chờ trong giây lát...