Quảng Trị

Một phụ nữ được đưa vào bệnh viện sau xô xát với bảo vệ chợ Đông Hà

Cập nhật: 23:42 | 02/03/2020
Một nữ tiểu thương tại chợ Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, được đưa đi kiểm tra sức khỏe sau khi xảy ra xô xát với nhân viên của Ban quản lý (BQL) chợ Đông Hà.
mot phu nu duoc dua vao benh vien sau xo xat voi bao ve cho dong ha
Người phụ nữ nằm xuống đất khi xô xát Ảnh cắt từ video.

Chiều tối 2/3, Ông Trương Đức Phụ - Trưởng Ban quản lý chợ Đông Hà (TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) cho biết, vào lúc 15h30 cùng ngày ở chợ Đông Hà xảy ra việc xô xát giữa nhân viên của BQL chợ và 1 tiểu thương.

Theo đó, đội trật tự của BQL chợ đi kiểm tra, thì phát hiện tiểu thương tên Mai ngồi bán không đúng nơi quy định. Bà Mai có quầy ở chợ, nhưng không ngồi ở quầy mà ra khu vực khác bán, nên bị đội trật tự nhắc nhở.

Sau đó, xảy ra xô xát giữa bà Mai với thành viên của đội trật tự tên Hà. “Đội trưởng Đội trật tự của Ban quản lý chợ Đông Hà có báo cáo qua, là anh Hà có dùng chân đá vào bà Mai. Sau đó bà Mai mới nằm xuống” – ông Phụ, thông tin.

Sau khi xảy ra sự việc, Phó trưởng BQL chợ Đông Hà và một số thành viên trong đội trật tự đã đưa bà Mai vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị để kiểm tra.

mot phu nu duoc dua vao benh vien sau xo xat voi bao ve cho dong ha
Cảnh xô xát giữa bà Mai với các bảo vệ chợ Đông Hà Ảnh: Cắt từ video.

“Do anh Hà mới vào làm, chưa có kinh nghiệm nên mới xảy ra xô xát. Việc nhân viên của Ban quản lý chợ xô xát với tiểu thương là không đúng. Trước mắt là đưa bà Mai đi kiểm tra sức khỏe, rồi sau đó mới xử lý anh Hà” – ông Phụ, nhận định.

Chứng kiến sự việc, nhiều người dân đã chụp ảnh, quay video rồi đăng lên mạng xã hội.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Đoàn Văn Thuận

  • Xin chờ trong giây lát...