Một người đàn ông và đứa con trai tử vong sau khi đi cắm trại ở Úc

Cập nhật: 21:04 | 28/01/2020
Theo các nhà chức trách: Vụ tai nạn ở Úc đã khiến một người đàn ông và một trẻ em tử vong, một phụ nữ trong tình trạng nghiêm trọng trong chuyến đi cắm trại của gia đình.    
mot nguoi dan ong va dua con trai tu vong sau khi di cam trai o uc

Hình ảnh minh họa

Cảnh sát cho biết : Gia đình gồm 3 người – hai vợ chồng và một đứa con đã đi cắm trại ở đảo Wedge, một vùng ngoại ô ven biển ở bang phía Tây Úc. Theo đó, có một đứa trẻ ngừng thở trên bãi biển. Khi đến nơi, họ đã tìm thấy cậu bé và một người đàn ông, cả hai đã chết, một phụ nữ cần được cấp cứu. Một chiếc máy bay cứu hộ đã chở người phụ nữ đến một bệnh viện ở thành phố Perth, cách khoảng 100 dặm về phía nam của đảo Wedge.

Cái chết không được coi là đáng ngờ. Cuộc điều tra đang diễn ra cho thấy; họ có thể đã chết do lỗi thiết bị cắm trại bên trong căn lều mà họ đang ngủ. Nhân viên dịch vụ khẩn cấp và cứu hỏa đã tháo thiết bị.

Đảo Wedge được nhắc đến là cả một hòn đảo ngoài khơi Tây Úc và bán đảo gần đó, một khu vực nghỉ mát phổ biến để câu cá, cắm trại và chơi thể thao dưới nước. Theo cảnh sát cho biết: Họ chết ở trên đất liền.

Các nhà chức trách đang tìm kiếm thêm những người khác, họ có thể đã ở trong khu vực vào thời điểm đó và sẽ chuẩn bị báo cáo cho nhân viên điều tra.

Bảo Nguyệt

  • Xin chờ trong giây lát...