Một người đàn ông trúng giải độc đắc 4 triệu đô la lần thứ hai

Cập nhật: 11:43 | 27/06/2020
Khi hầu hết mọi người khó có thể trúng được vé số trị giá 20 đô la thì một người đàn ông ở Michigan đã "cào" được 4 triệu đô la lần thứ 2.
mot nguoi dan ong trung giai doc dac 4 trieu do la lan thu hai
Hình ảnh minh hoạ

Mark Clark, ở South Rockwood, Michigan, nói sau chiến thắng mới nhất của mình trong tháng này: ”Bạn không nghĩ rằng bạn sẽ giành được hàng triệu lần một lần và bạn chắc chắn không bao giờ nghĩ điều đó sẽ xảy ra hai lần”; ”Thật khó để diễn tả chính xác những gì tôi đang cảm nhận."

Clark năm nay 50 tuổi. Câu chuyện may mắn của ông bắt đầu từ 3 năm trước. Vào thời điểm đó, ông giao nhiên liệu cho một trạm xăng ở Hudson, Michigan. Ông ta mua một vé xổ số trò chơi, ngay lập tức cào mã vạch. Chiếc vé nói để xem nhân viên bán hàng và vì vậy ông ấy đã chờ. "Khi chúng tôi đang nói chuyện, ông ấy đã cào phần còn lại của chiếc vé và sau đó nhìn tôi với vẻ mặt kinh ngạc và nói: 'Mark, bạn vừa giành được 4 triệu đô la!”. Ông ta lấy xe tải trở lại làm việc, đến nhà của cha mẹ mình để chia sẻ tin tức và ngay sau đó, ông ta nghỉ việc.

Một lần khác Clark lại mua một vé số và một lần nữa, ông đã thắng. Một lần nữa, nó là 4 triệu đô la. Mark nói: ”Tôi đã cào vé trong cửa hàng bằng một đồng xu mà cha tôi đã đưa cho tôi khoảng 10 năm trước”; ”Chúng tôi đã mất ông khoảng một năm trước sau một số lần ông đấu tranh về sức khỏe. Tôi không thể không nghĩ rằng có lẽ đồng tiền may mắn đó đã giúp tôi giành được điều này."

Ông nói sẽ quay lại cuộc sống bình lặng cũ. Cuộc sống bình lặng của cha ông và ông là về hưu và đi câu cá. "Bố tôi và tôi luôn câu cá cùng nhau và có những kỷ niệm tuyệt vời về điều đó, vì vậy điều này sẽ giúp tôi tiếp tục đi câu cá và tận hưởng thời gian với con trai và gia đình."

BN

  • Xin chờ trong giây lát...