Một chuỗi cửa hàng tạp hóa của Anh chọc cười vào dòng sản phẩm Ivy Park x Adidas mới của Beyoncé

Cập nhật: 14:03 | 19/01/2020
 Dòng sản  phẩm Ivy Park x Adidas của Beyoncé đã giảm tuần này, tạo ra sự điên cuồng trên mạng khi người hâm mộ đua nhau mua làm quà tặng.  
mot chuoi cua hang tap hoa cua anh choc cuoi vao dong san pham ivy park x adidas moi cua beyonce
Chiếc Beyoncé mới đó trông hơi giống đồng phục của Sainsbury, chỉ một chút.

Nhưng một số người đã chỉ ra một điểm tương đồng nổi bật: dòng sản phẩm mới của Queen Bey có cùng màu với chuỗi siêu thị của Anh, Sainsbury's. Điều đó có nghĩa là những bộ trang phục từ dòng của Beyoncé trông giống như đồng phục của Sainsbury.

Các cửa hàng tạp hóa không có thời gian trong việc thực hiện việc kết nối. Chuỗi cửa hàng đã tweet: "Lặp lại năm 1869”. Rồi những trò đùa: "Dọn dẹp ở lối đi 24", cùng với một bức ảnh được chỉnh sửa của Beyoncé trong một cửa hàng của Sainsbury.

Tom Warren đã tweet : "Ai điều hành các máy tính? Beys?" , tham khảo bài hát "Run the World" của Beyoncé. Nhưng không phải ai cũng đánh giá cao sự hài hước.

Người hâm mộ của ca sĩ đã đến sau Sainsbury's, nêu ra doanh số của cửa hàng giảm trong một số trường hợp. Những người khác mạnh dạn thông báo cho chuỗi; họ không sở hữu sự kết hợp màu hạt dẻ và màu cam.

Tài khoản Twitter của hãng đã đã đẩy lên, gọi những người tán thành là "Karen" và bắt đầu hashtag #SainsBey (tìm kiếm sẽ đưa ra những kết quả bao gồm cập nhật trạng thái, tin đăng, hình ảnh, video, những đường link).

Thiết nghĩ, sự giống nhau không ngăn cản được sự thành công trong việc ra mắt. Mỗi sản phẩm của Ivy Park đăng trên trang web Adidas , thậm chí là những đôi tất, đều được bán hết. Không ai có vẻ lo lắng về việc trông giống nhân viên của Sainsbury.

Bảo Nguyệt

  • Xin chờ trong giây lát...