Một cậu bé và 3 người anh em họ đã mất tích sau trận bão tuyết ở vùng nông thôn Alaska. Chúng đào một cái hố để sống sót

Cập nhật: 20:08 | 11/02/2020
Một cậu bé Alaska 7 tuổi, bị mất tích cùng những người anh em họ, sau trận bão tuyết cho biết: chúng sống sót bằng cách đào một cái hố để ngủ.  
mot cau be va 3 nguoi anh em ho da mat tich sau tran bao tuyet o vung nong thon alaska chung dao mot cai ho de song sot

Mẹ của Ethan cho biết: cậu bị tê cóng ngón tay khi cố gắng bảo vệ người em họ 2 tuổi khỏi cảm lạnh.

Ethan Camille 7 tuổi và anh em họ của mình lần lượt là Christopher Johnson 14 tuổi; Frank Johnson 8 tuổi và Trey Camille 2 tuổi, đã mất tích tuần trước trong chuyến xe chạy bằng máy trên tuyết ở vùng nông thôn Alaska. Chúng cùng nhau ngủ qua đêm trước khi được cứu vào ngày hôm sau, cách khoảng 20 dặm phía bên ngoài làng Nunam Iqua, trên bờ biển phía tây của Alaska.

Từ giường bệnh tại Trung tâm y tế bản địa Alaska, Ethan kể lại: Cậu và những người anh em họ của mình đã cố gắng sống sót như thế nào? Mẹ của Ethan cho biết: các cậu bé đã tập trung bảo vệ Trey.

Ethan nói: "Đầu tiên, chúng cháu đã cố gắng tìm đường về nhà và chúng cháu bị lạnh"; "Chúng cháu đã cố gắng đào một cái hố" và đã ngủ ở đó. Cậu ấy nói từ bệnh viện, nơi cậu đang được điều trị cho chứng tê cóng trên ngón tay.

Bảo Nguyệt

  • Xin chờ trong giây lát...