Mọi người trên khắp thế giới đang mặc “quần áo” cho thùng rác, như một cách để làm sống lại sự tự cách ly của họ

Cập nhật: 20:52 | 12/04/2020
Bạn muốn truyền cảm hứng hơn, tin tức tích cực? Đăng ký The Good Stuff, một bản tin cho những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Nó sẽ làm sáng hộp thư đến của bạn mỗi sáng thứ 7.    
moi nguoi tren khap the gioi dang mac quan ao cho thung rac nhu mot cach de lam song lai su tu cach ly cua ho

Danielle Askew, người đã tạo ra nhóm Facebook Bin Isolation Outing, được mô tả ở đây; lấy thùng rác của cô ra và tất cả đều mặc “quần áo”.

Chỉ cần vào nhóm Facebook Out Isolation Outing để xem. Ban đầu được bắt đầu như một trò đùa giữa những người bạn, trang này hiện có nửa triệu thành viên,chứa đầy những bức ảnh và video của những người ở khắp nước Úc và ngày càng có thêm nhiều người trên thế giới, đẩy những thùng rác của họ vào lề đường trong trang phục vui nhộn. Danielle Askew đã tạo ra trang này 2 tuần trước, sau khi một người bạn nói đùa trên Facebook rằng; cô ấy rất hào hứng khi lấy cái thùng rác ra vì nó cho cô ấy một lý do để rời khỏi nhà.

Vì vậy, Askew sống ở Vịnh Hervey, Úc, đã mặc “quần áo” cho thùng rác. Cô ấy cũng vậy, Askew, người sau đó đã bắt đầu trang Facebook như một cách để đùa với nhóm bạn của mình.

Nhưng trang đó đã nhanh chóng vượt ra khỏi nhóm ở Úc, đến được với những người ở xa như Hoa Kỳ. Những gì được cho là một trò đùa riêng tư đã trở thành nguồn vui cho mọi người ở khắp mọi nơi, khi ngày càng có nhiều người thấy mình bị mắc kẹt bên trong.

NN

  • Xin chờ trong giây lát...